ดูแล้วจะรักแม่มากขึ้น ในตัวอย่างภาพยนตร์อนิเมะ แม่ฉันชื่อ นิกุโกะ

 

ภาพยนตร์อนิเมะสายชีวิตมาอีกแล้ว หัวเราะให้สุด ร้องไห้ให้สุด!…เชิญชมตัวอย่างภาพยนตร์แอนิเมชั่น ‘แม่ฉันชื่อ นิกุโกะ’ กันได้ที่ล่างนี้เลย!‘นิกุโกะ’ เป็นคุณแม่ที่อาศัยอยู่กับลูกสาวกันแค่สองคน เธอมักถูกผู้ชายหลอกบ่อยทำให้ต้องเปลี่ยนสถานที่อยู่อาศัยไปเรื่อยๆ จนวันหนึ่งลูกสาวของเธออย่าง ‘คิกุโกะ’ ได้งานใหม่ในร้านขายเนื้อ และเจ้านายรู้เรื่องสถานการของครอบครัวนี้จึงตัดสินใจให้สองแม่ลูกอาศัยอยู่ในเรือของเขาได้ นับตั้งแต่วันนั้นชีวิตใหม่ของทั้งคู่ก็เริ่มต้นอีกครั้ง!


ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นผลงานกำกับของ วาตานาเบะ อายูมุ (Watanabe Ayumu) เจ้าของผลงานกำกับภาพยนตร์แอนิเมชั่น โดราเอมอน ตอน ไดโนเสาร์ของโนบิตะ เดอะมูฟวี่, Ace Attorney, Koi wa Ameagari no You ni, Children of the Sea และซีรีส์อนิเมะที่กำลังโด่งดังในช่วงนี้อย่าง Komi Can’t Communicate พร้อมให้เสียงพากย์ต้นฉบับภาษาญี่ปุ่นโดย นัตสึกิ ฮานาเอะ (Natsuki Hanae), โอตาเกะ ชิโนบุ (Otake Shinobu), โคโคมิ (Cocomi), อิซึมิ อิชิอิ (ZIzumi Shii) และ อิคุจิ นากามุระ (Ikuji Nakamura)

แม่ฉันชื่อ นิกุโกะ Fortune Favors Lady Nikuko มีกำหนดฉายแบบพิเศษในงาน Jamnime Festival 2022 วันที่ 29 มกราคม – 2 กุมภาพันธ์ 2022 ฉายจริง 3 กุมภาพันธ์ ในโรงภาพยนตร์!


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: