สาวๆ พร้อมออกล่า! ในสองภาพแรกเผยตัวละครหลักของภาคสุดท้าย Halloween Ends ฮาโลวีน เอ็นส์

เข้าถึงภาคสุดท้ายกันแล้วสำหรับภาพยนตร์แฟรนไชส์ฮาโลวีนในชื่อภาค Halloween Ends (ฮาโลวีน เอ็นส์) ล่าสุดนักแสดงหลักผู้เหลือรอดมาจนถึงภาคสุดท้ายอย่าง เจมี ลี เคอร์ติส (Jamie Lee Curtis) จึงได้ทำการเปิดเผยภาพชุดแรกให้เห็นในอินสตาแกรมส่วนตัวกันพอเป็นน้ำจิ้มสักหน่อย พร้อมกับแคปชั่นว่า “หมาแก่ แต่ยังเก๋า!” (Old dog, new tricks)

Halloween Ends ฮาโลวีน เอ็นส์
ตัวละครลอรีในชุดหนังสุดทะมัดทะแมง พร้อมรบ!

นอกจากนั้นทางเจมีเองก็ยังได้มีโอกาสโพสต์รูปภาพรูปที่ 2 ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวอีกครั้ง ซึ่งภาพนี้น่าจะเป็นการเปิดเผยอย่างชัดเจนแล้วว่าตัวละครหลักในภาคสุดท้ายนี้เป็นใครกันบ้าง พร้อมกับแคปชั่นสุดบู๊ “อยู่ด้วยกันจนสุดทาง! ลินด์เซย์. ลอรี. อัลลิสัน.” (Together Till The End! Lindsey. Laurie. Allyson,)

Halloween Ends ฮาโลวีน เอ็นส์
สามสาวผู้เหลือรอด งานนี้มีเอาคืน!

ภาพยนตร์ภาคสุดท้ายนี้จะยังคงเป็นผลงานที่กำกับโดย เดวิด กอร์ดอน กรีน (David Gordon Green) ที่กำกับ 2 ภาคก่อนหน้ามา และแม้จะยังไม่มีการเปิดเผยเนื้อเรื่องทางการ แต่ทางผู้กำกับก็ได้เปรยไว้แล้วว่าภาพยนตร์ภาคสุดท้ายจะเล่าเรื่อง 4 ปี หลังตอนจบภาค Halloween Kills เลยทีเดียว!


Halloween Ends ฮาโลวีน เอ็นส์ กำลังถ่ายทำอยู่ในช่วงเวลานี้ และมีกำหนดฉายไว้แล้ววันที่ 14 ตุลาคม ปี 2022 นี้ ในโรงภาพยนตร์!


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: