หวีดต่อเนื่อง พาราเมาท์ยืนยันวันฉาย Scream หวีดสุดขีด 6 มาอย่างไวในปี 2023

ดูจะเป็นโปรเจ็คที่ทางผู้สร้างมั่นใจอย่างมากจริงๆ สำหรับแฟรนไชส์ หวีดสุดขีด (Scream) ที่แม้จะเพิ่งฉายภาคที่ 5 ในเดือนมกราคมมาหมาดๆ แต่ก็ประกาศสร้างภาคต่อแล้วในเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ล่าสุดยังมีความคืบหน้าเพิ่มขึ้นอีกด้วยการที่ทางผู้จัดจำหน่ายอย่าง พาราเมาท์ (Paramount) และสตูดิโอ สปายกลาส (Spyglass) ได้ออกมายืนยันวันฉายภาคที่ 6 แล้ว เป็นวันที่ 31 มีนาคม 2023 ซึ่งนับว่าเป็นภาคต่อที่ห่างจากภาคก่อนหน้าเพียงแค่ 1 ปี 2 เดือนเท่านั้น!
    
ก่อนหน้านี้ได้มีการยืนยันแล้วว่า แมทท์ เบททิเนลลี-โอลพิน (Matt Bettinelli-Olpin) และ ไทเลอร์ กิลเลอร์ (Tyler Gillett) จะได้กลับมากำกับภาคที่ 6 อีกครั้ง ใช้มือเขียนบทคนเดิม ได้ เควิน วิลเลียมสัน (Kevin Williamson) ผู้เป็นผู้ให้กำเนิดแฟรนไชส์นี้มาคุมงานอีกครั้ง พร้อมมีการวางแผนการถ่ายทำไว้แล้วในช่วงกลางปีนี้

ปัจจุบันภาพยนตร์ Scream ภาคที่ 5 ทำรายได้ทั่วโลกไปแล้วราวๆ 140 ล้านเหรียญสหรัฐ จากทุนสร้าง 24 ล้านเหรียญสหรัฐ ยังคงเล่าเรื่องราวของฆาตกรหน้ากากหวีดที่กลับมาล่าฆ่าคนในเมืองวู้ดสโบโร่อีกครั้ง จนทำให้ตัวละครเก่าและตัวละครใหม่ของแฟรนไชส์ได้มาพบกัน พร้อมหาทางจัดการฆาตกรไปด้วยกัน

ย้ำอีกครั้ง Scream 6 มีกำหนดฉาย 31 มีนาคม 2023

ข้อมูล: Comingsoon
ขอบคุณรูปภาพ: Spyglass / Paramount
 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: