โปรแกรม พรีเมี่ยม ซีรีส์ ช่อง MONO29 ประจำวันเสาร์ที่ 14 พ.ค.นี้เวลา 10.35 น.
โปรแกรม พรีเมี่ยม ซีรีส์ (Premium Series)”  นำเสนอซีรีส์เรื่อง “หน่วยปราบท้ามัจจุราช ปี 8 ตอน 5 (Chicago P.D. S8 EP.5)” : หลังจากเรื่องราวการปิดคดีของ “รองผกก.ซาแมนธา มิลเลอร์” ผ่านไปได้ด้วยดี ช่วงเวลาเฉลิมฉลองก็ได้หมดลง เมื่อรถของเธอถูกขโมย และดูเหมือนมีบางอย่างที่สำคัญต่อภารกิจอยู่ในรถด้วย มีผู้ต้องสงสัยมากเกินไป ทำให้บางอย่างที่ตรงไปตรงมากลายเป็นเรื่องที่ซับซ้อนมากขึ้น


เวลา 11.30 น.
โปรแกรม “พรีเมี่ยม บล็อคบัสเตอร์ (Premium Blockbuster)”  นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง “สน.13 รวมหัวสู้ (Assault on Precinct 13)” : เรื่องราวของโรงพักในเขต 13 ที่อยู่ในความดูแลของ “เจค โรนิค” ที่กำลังฉลองคืนสุดท้ายก่อนถูกสั่งปิดอย่างถาวร สน. 13 ต้องกลายเป็นที่ฝากขังชั่วคราวของเหล่านักโทษ และ “แมเรียน บิช็อป” มาเฟียใหญ่ผู้อยู่เบื้องหลังคดียาเสพติดของตำรวจชั่วที่คอรัปชั่น “เจค” ต้องร่วมมือกับผู้ต้องขังคดีเล็กๆ เพื่อปกป้องเจ้าพ่อมาเฟีย “บิช็อป”

เวลา 17.20 น.
นำเสนอรายการ “เดอะ เลดี้ ผู้หญิงแถวหน้า (The Ladies)” : สามสาวพิธีกร แคทรียา อิงลิช, น้ำหวาน ซาซ่า-พิมรา เจริญภักดี  และ น้ำ-ชลนที อักษรสิงห์ชัย เปิดใจทัศนคติและมุมมองห้าสาวนางงามจากเวทีประกวด “Miss Grand Thailand 2022 10th Anniversary” “ฟ้า-อิงฟ้า วราหะ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 , ไฮดี้-อมันดา อแมนด้า เจนเซ่น มิสแกรนด์รองอันดับ 1 , ทีน่า-ธนาวรรณ วิกก์ มิสแกรนด์รองอันดับ 2 , หนูดี-อรปรียา เนซ่า มามูดี้ มิสแกรนด์รองอันดับ 3 และ มารีม่า-สุภัทรา เกลี้ยงพร้อม มิสแกรนด์รองอันดับ 4” ในเรื่องของการเป็นกระบองเสียงให้กับประชาชน


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: