มาแน่มาชัวร์!!! The Blue Whisper ทาสปีศาจ ชมได้ที่ โมโนแมกซ์

The Blue Whisper  ทาสปีศาจ

สิ้นสุดการรอคอย เมื่อ “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์ ได้ลิขสิทธิ์ซีรีส์เรื่อง “The Blue Whisper  ทาสปีศาจ” เข้ามาฉายให้ชมแบบถูกลิขสิทธิ์เพียงที่แรกและที่เดียวของเมือง ไทย!!! โดยจะได้ชมแบบพากย์ไทยและซับไทย ในวันศุกร์ที่ 10 มิถุนายนนี้

ซึ่งก่อนหน้านี้ซีรีส์ย้อนยุคฟอร์มยักษ์แนวโรแมนติก ดราม่า แฟนตาซี เรื่อง “The Blue Whisper  ทาสปีศาจ” ได้กลายเป็นกระแสกระหึ่มในโลกโซเซียลทั้งที่จีนและไทย  เมื่อเริ่มออกอากาศที่จีนไปแล้วเมื่อวันที่ 17 มีนาคม ที่ผ่านมา จากการติดอันดับซีรีส์ย้อนยุคที่คนรอคอยมากที่สุดในปี 2022 จากจำนวนการตั้งเตือนล่วงหน้าบนแพลตฟอร์มออนไลน์ Youku ทะลุเกิน 2 ล้านคน  และทันทีที่  “The Blue Whisper  ทาสปีศาจ” ออกอากาศปุ๊ป ความนิยมใน Youku ก็พุ่งเกิน 9,000 วิว ภายในครึ่งชั่วโมงทันที นอกจากนี้ยังสร้างสถิติสูงสุดสำหรับดัชนีการเปิดตัวละครเรื่องใหม่ในปี 2022 และปัจจุบันก็ยังคงครองอันดับ 1 ในละครออนไลน์ยอดนิยม รวมถึงยังขึ้นอันดับ 1 บนชาร์ตต่าง ๆ มากมายในจีน อาทิ ชาร์ตจาก VLinkage  ,เว็บของ Maoyan อีกด้วย  

ซีรีส์ “The Blue Whisper ทาสปีศาจ”  ได้นักแสดงนำแม่เหล็กอย่าง “ตี๋ลี่เร่อปา” และ “เหรินเจียหลุน” รวมถึงนักแสดงมากความสามารถมาร่วมแสดงอาทิ เซี่ยวซุ่นเหยา , กัวเสี่ยวถิง , ไห่อี้เทียน , หูอี้เสวียน ฯลฯ การันตีความสนุก จากฝีมือการกำกับของผู้กำกับชาวฮ่องกงคนเก่ง “จูรุ่ยปิน” ที่มีผลงานคุณภาพมากมาย
    
ติดตามชมความสนุกของซีรีส์จีน “The Blue Whisper  ทาสปีศาจ” ได้ในวันศุกร์ที่ 10 มิถุนายนนี้ ผ่านทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) ภาพยนตร์พากย์ไทยครบทุกเรื่อง! กับโปรโมชันสุดคุ้ม แพ็กเกจ 3 เดือน ราคา 599 บาท รับชมได้พร้อมกันสามคน สมัครผ่าน www.monomax.me   

#MONOMAX #โมโนแมกซ์ #ซีรีส์จีนพากย์ไทย #ทาสปีศาจ # TheBlueWhisper 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: