รู้ก่อนชมรายการ คอหนังเต็มMAX สปอยหนังสี่เรื่องสี่สไตล์ตลอดเดือนนี้มาแล้วจ้า...รายการสำหรับคนที่ชอบดูหนัง และอยากรู้ว่าหนังแต่ละเรื่องเกี่ยวกับอะไรก่อนจะเริ่มดูจริง รายการ คอหนังเต็มMAX  มีหนังเด็ดหนังดีหลากสไตล์ มาสปอยให้ดูกันก่อนเป็นน้ำจิ้ม ก่อนจะตัดสินใจคลิกไปชมกันแบบยาว ๆ ตลอดทั้งเรื่องบนสตรีมมิ่ง  “MONOMAX”  

โดยในเดือนพฤษภาคมนี้  รายการได้หยิบ 4 เรื่อง 4 สไตล์ มาอัพเดท เริ่มที่ หนังรักซัมเมอร์ที่ดูเเล้วจะร้อนระอุในทุก ๆ อารมณ์อย่าง “Moonrise Kingdom คู่กิ๊กซ่าส์ สารพัดแสบ ต่อด้วยหนังรักที่เห็นแก่ตัวเรื่อง “Very Good Girl มิตรภาพ...พิสูจน์รัก” หนังรักสามเศร้าของคนสามคน ที่ทำให้ดูแล้วรู้สึกว่า ความรักมันไม่เข้าใครออกใคร จากนั้นพาไปตามหาอิสระกับเด็กหนุ่มสามคนในเรื่อง “The kings of Summer ทิ้งโลกเดิม เติมโลกใหม่” ปิดท้ายด้วยหนังดราม่าเกาหลี “Spring, Summer, Fall, Winter and Spring  วงจรชีวิต กิเลสมนุษย์” หนังที่แสดงให้เห็นถึงเรื่องราวความผันแปรแห่งกระแสชีวิต     

ติดตามการสปอยหนังแบบแหกทุกกฎการสปอย ก่อนดูจริง!! ได้ที่ https://www.youtube.com/playlist?list=PLASA3vB215DghDS-P20-GKLg9Rhkf6FEb  และบน facebookmonomax


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: