เมียไม่ปลื้ม! พี่คริส เฮมส์เวิร์ธเผย ศรีภรรยาคิดว่าเขาล่ำเกินไปใน Thor: Love and Thunder

ฉากติดตาติดใจของใครหลายคนหลังจากได้ดู Thor: Love and Thunder ก็คือ ฉากเสกโชะเผยรูปร่างภายใต้การพรางตัวของธอร์ กลางเวทีประชุมเทพของนครออมนิโพแทนซ์ เรียกได้ว่าเผยให้เห็นทั้งแทบทุกสัดทุกส่วน ไม่มีเซนเซอร์อะไรให้บังสายตา ทำเอาเหล่าเทพเสียอาการเป็นลมล้มกันไปหมด ผู้ชมเองก็ไม่ต่างกัน หลังจากที่เราปลาบปลื้มกับ American Ass มาแล้ว คราวนี้เราก็ได้ประจักษ์กับ Asgard Ass อย่างเต็มตาเต็มใจ แต่ดูเหมือนว่าจะมีคนหนึ่งที่ไม่ปลื้มเท่าไรนัก

 

คริส เฮมส์เวิร์ธ ให้สัมภาษณ์กับ USA Today ว่า ภรรยาของเขา หรือ เอลซา พาทากี ดันเป็นคนที่ไม่ปลื้มหุ่นของเขาในภาพยนตร์เรื่อง Thor: Love and Thunder สักเท่าไร พี่คริสให้สัมภาษณ์ว่า...

 

“ภรรยาของผม เธอแบบ ‘แหวะ นี่มันเยอะไปนะ’ มีเพื่อนผู้ชายของผมหลายคนเลยนะที่ชอบ แต่เพื่อนผู้หญิงกับครอบครัวของผมดันยี้อ่ะครับ”

 Thor: Love and Thunder

สิ่งหนึ่งที่คริส เฮมส์เวิร์ธ เป็นมาเสมอนอกเหนือจากเทพเจ้าหุ่นล่ำแล้ว เขาคือแฟมิลี่แมนตัวจริง เรามักจะได้เห็นภาพของเขาใช้เวลาทำกิจกรรมกับลูก ๆ และครอบครัวอยู่เสมอ และในภาพยนตร์ Thor: Love and Thunder เราก็ได้มุมนี้ในตัวของธอร์ด้วยเช่นกัน และขอบอกเลยว่ามันสามารถกลายเป็นทิศทางใหม่ที่น่าสนใจให้กับตัวละครนี้ได้อย่างแน่นอน มารอติดตามชมกันว่ามันจะออกมาเป็นอย่างไรต่อไปกับอนาคตของเทพเจ้าสายฟ้าคนนี้ ใครที่ยังไม่ได้ดูหนังเรื่องนี้ ห้ามพลาด วันนี้ในโรงภาพยนตร์

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: