อิดริส เอลบา เผยถึงบทบาทของ เฮมดาล ในอนาคต หลังจากเรื่อง Thor: Love and Thunder

Thor: Love and Thunder

อิดริส เอลบา นักแสดงในบทบาท เฮมดาล ในภาพยนตร์แฟรนไชส์เรื่อง Thor นั้น เขาได้ออกมาเปิดเผยถึงความเป็นไปได้ในบทบาทของเขาว่าอาจจะมีบทบาทสำคัญหลังจากภาพยนตร์เรื่อง Thor: Love and Thunder

อิดริส เอลบา นั้นได้เปิดตัวในฐานะตัวละครที่ชื่อ “เฮมดาล” ในภาพยนตร์เรื่อง Thor ปี 2011 ในฐานะที่เป็นผู้ปกป้องดูแลประตูไบฟรอส ซึ่งเป็นประตูที่เชื่อมทางเชื่อมไปสู่จักรวาลอื่นๆ สามารถเดินทางไปยังโลกอื่นๆได้โดยรวดเร็ว และยังเป็นเพื่อนสนิทของ ธอร์ (นำแสดงโดย คริส เฮมส์เวิร์ธ) อีกด้วย ซึ่งภายหลังนี้ เฮมดาล ถูกฆ่าโดย ธานอส ในภาพยนตร์เรื่อง Avengers: Infinity War

 

 Thor: Love and Thunder

 

ซึ่งเขาได้กลับมามีบทบาทอีกครั้งในภาพยนตร์เรื่อง Thor: Love and Thunder ในตอนท้ายของ post credit ที่เผยให้เห็นถึงตัวของเฮมดาลกับ เจน ฟอสเตอร์ (นำแสดงโดย นาตาลี พอร์ตแมน) ที่คุยกันว่าสถานที่ๆทั้งสองคนอยู่ตอนนี้คือ “วัลฮาล่า” โดยที่ อิดริส เอลบา ได้ออกมาบอกกับทางสื่อ Collider ว่าเขาจะมีบทบาทสำคัญในอนาคตอย่างแน่นอน

“คุณรู้ใช่ไหมครับว่าตัวละครนี้เขามีตาทิพย์ แล้วเขาก็เป็นนักรบด้วย เขามีความเป็นอมตะและแข็งแกร่งในฐานะเทพเจ้า การที่เขามาปรากฎในตอนท้าย เขาจะต้องมีบทบาทหลังจากนี้แน่นอนครับ มาร์เวลจะต้องขยายเนื้อเรื่องอย่างแน่นอน ใครจะไปรู้ล่ะ”

 

 Thor: Love and Thunder

 

ในเนื้อเรื่องตามหนังสือการ์ตูนคอมิกส์แล้วนั้น เทพเจ้าโอดิน, เฮมดาล, และ เจน ฟอสเตอร์ จะได้รับการฟื้นคืนชีพขึ้นมาจาก “วัลฮาล่า” นี้อย่างแน่นอนเพื่อมาช่วยเหลือ ธอร์ แต่ในเวอร์ชั่นภาพยนตร์นี้จะเป็นไปตามแบบเวอร์ชั่นหนังสือการ์ตูนคอมิกส์หรือไม่นั้น คงต้องติดตามกันในอนาคต รอคอยดูกันได้เลยใน Thor 5

 

 

เครดิต :majorcineplex

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: