โนจีอุค-นัมจีฮยอน ชวนไขคดีสื่อรัก ว่าความหัวใจยัยจอมจุ้น Suspicious Partner ทาง MONOMAX


เมื่อล่าสุด  “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) สุดยอดหนังดีซีรีส์ภาพยนตร์ดังพากย์ไทยครบทุกเรื่อง พร้อมส่ง “ว่าความหัวใจยัยจอมจุ้น Suspicious Partner” ซีรีส์กฏหมาย แนวโรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า ตีแผ่ถึงอาชีพทนาย การทำงานของอัยการ และความรักที่เกิดขึ้นท่ามกลางการไขคดีของพวกเขาได้อย่างลงตัว โดยเรื่องนี้ได้ “โนจีอุค” มารับบทเป็น “จีซังอุค” อัยการฝีมือดี ที่ดันผันตัวไปเป็นทนายเพราะยื่นมือเข้ามาช่วยหญิงสาวที่ถูกตั้งข้อหาฆาตกรรมแฟนตัวเอง ประกบคู่กับ “นัมจีฮยอน” รับบท “อึนบงฮี” อัยการฝึกหัดที่ดันตกเป็นผู้ต้องหาคดีฆาตกรรม  รวมด้วย นักแสดงสาว “ควอน นารา” รับบทเป็น “ชายูจอง” อดีตแฟนที่ต้องการกลับมาคืนดีกับจีอุค และ คุณพ่อมือใหม่ “ชเวแทจุน” รับบทเป็น “ทนายจีอึนฮยอง” เพื่อนเก่าที่เคยมีเรื่องบาดหมางกับจีอุคมาก่อน

ว่าความหัวใจยัยจอมจุ้น Suspicious Partner

เรื่องราวของ 'อึนบงฮี' อัยการฝึกหัดที่ตกเป็นผู้ต้องสงสัยคดีฆาตกรรม เมื่อแฟนเก่าที่กลับมาเก็บของเพื่อย้ายออก ดันมาเสียชีวิตอย่างปริศนาที่ห้องของเธอ เมื่อไม่มีหลักฐานยืนยันความบริสุทธิ์ทำให้อึนบงฮีถูกจับ แต่เธอก็ได้รับความช่วยเหลือจาก 'โนจีอุค' พี่เลี้ยงอัยการของเธอในขณะนั้น แต่การช่วยเธอในครั้งนี้ทำให้เขาต้องออกจากอาชีพอัยการที่เขารักและผันตัวไปเป็นทนายแทน เวลาผ่านไปพวกเขาได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง ทำให้ความใกล้ชิดสนิทสนมเริ่มก่อตัวเป็นความรัก แต่ในขณะเดียวกัน “ฆาตกรตัวจริง” ที่สังหารแฟนเก่าของอึนบงฮีก็ยังคงลอยนวล และเฝ้ามองพวกเขาอยู่ตลอดเวลา....

ร่วมลุ้นไปกับการตามล่าหาฆาตกรว่าพวกเขาจะสามารถจับคนร้ายตัวจริงรับโทษทางกฎหมายได้สำเร็จหรือ ไม่? รวมถึง    ลุ้นไปความรัก สี่เศร้าที่น่าปวดหัว ในซีรีส์ครบรส เรื่อง  “ว่าความหัวใจยัยจอมจุ้น Suspicious Partner”

ได้ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์)    
#MONOMAX#โมโนแมกซ์#ว่าความหัวใจยัยจอมจุ้น# Suspicious Partner


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: