แนะนำ อนิเมะ 3 เรื่องใหม่ ยอดฮิต บนแอป iQIYI

iQIYI (อ้ายฉีอี้) แอปพลิเคชัน ที่มีอนิเมชันพากย์ไทยเยอะที่สุด ครองใจผู้ชมสายอนิเมะ วันนี้ขอแนะนำ 3 เรื่องใหม่ ที่กำลังมาแรงบนแอป iQIYI (อ้ายฉีอี้) เริ่มจาก


Blue Lock เพื่อพัฒนากองหน้าที่สามารถพาญี่ปุ่นไปสู่ที่ 1 ของถ้วยฟุตบอลโลก สหพันธ์ฟุตบอลญี่ปุ่นได้พัฒนาแผนที่เรียกว่า "BLUE LOCK (เรือนจำสีน้ำเงิน)" ในแผนครั้งนี้ได้รวบรวมนักเรียนชั้นม. ปลาย 300 คนมาอยู่ด้วยกัน และทุกคนล้วนเป็นกองหน้า ต้องเอาชนะอีก 299 คนไปเพื่อเหลือรอดและเป็นกองหน้าที่สามารถปฏิวัติวงการฟุตบอลญี่ปุ่นได้ อัปเดตทุกวันอาทิตย์ เวลา เที่ยงคืน รับชมซับไทย บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ iQ.com

 

Bleach Thousand-Year Blood War แผนกวิจัยและพัฒนาโซลโซไซตี้ ตื่นตระหนกกับการค้นพบว่าฮอลโลว์ในโลกมนุษย์ถูกทยอยกำจัดอย่างต่อเนื่อง ขณะเดียวกันนั้น ยมทูต ใหม่อย่างริวโนะสุเกะ ยูคิและชิโนะ มาดาราเมะก็เจอ

กับฮอลโลว์ทันทีที่ถูกมาถึงเมืองคาราคุระ การจู่โจมอย่างกะทันหันทำให้พวกเขาหมดทางรับมือ แต่แล้วตัวแทนยมทูตคุโรซากิ อิจิโกะและผองเพื่อนก็ได้โผล่มาช่วยเหลือพวกเขา สองวันหลังจากนั้น ก็มีชายสวมหน้ากากมาปรากฏตัวตรงหน้าพวกเขา สามารถรับชม ซับไทยและพากย์ไทย ได้แล้ววันนี้ บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ iQ.com


Mob Psycho 100 "เมื่อเต็ม 100 แล้วอะไรบางอย่างจะเกิดขึ้น เรื่องราวของวัยรุ่นผู้มีพลังจิต เมื่ออะไรบางอย่างเต็ม 100 เด็กหนุ่มม็อบก็จะระเบิด แม้ว่าภายนอกจะปกติธรรมดา แต่ความจริงแล้วเป็นผู้มีพลังจิต วันคืนของการช่วยคำไหว้วานยุ่งยากจากสถานปรึกษาด้านวิญญาณของเรเก็น อาราทาคะผู้มีพลังวิญญาณเก๊ที่เป็นอาจารย์ ม็อบซึ่งปรารถนาในชีวิตวัยรุ่นปกติจะมีวันคืนที่สงบสุขมาถึงหรือไม่? พลังจิตที่มีชีวิตวัยรุ่นเป็นต้นกำเนิดพลังบ้าคลั่ง! ซีรีส์ที่ทั่วโลกรอคอยกำลังสร้างซีซั่นที่ 3 ออกมาแล้ว!" รับชมซับไทย อัปเดตทุกวันพฤหัสบดี 23.00 น. บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ iQ.com

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก VIP ด้วยภาพคมชัดระดับ Full HD และเสียงระบบ Dolby Atmos เสมือนดูในโรงภาพยนตร์ โปรโมชั่นเดือนแรก จ่ายเพียง 49 บาท สามารถดูได้พร้อมกัน 2จอ,ดาวน์โหลดเพื่อดูแบบออฟไลน์ไม่มีโฆษณาคั่นบนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com เท่านั้น


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: