ไฮไลท์รายการเด็ด MONO29 วันหยุดนอนรอได้เลย

เวลา 13.05 น.โปรแกรม “พรีเมี่ยมซีรีส์ (PREMIUM SERIES)” นำเสนอซีรีส์เรื่อง “หน่วยสืบสวนคดีเดือด ปี 18 ตอนที่ 2 (NCIS SEASON 18 EP.2)” : ในปี 1980 กิ๊บส์และดัคกี้ ได้มีส่วนร่วมในคดีแรกของพวกเขาด้วยกัน ตอนนี้มันกลับมาหลอกหลอนพวกเขาแล้ว เมื่ออดีตไม่อาบลบล้าง ความยุคิธรรมจึงต้องบังเกิด ทีม NCIS ต้องพิสูจน์หลักฐาน ให้พวกเขาเองพ้นมลทิน
 

เวลา 14.00 น.โปรแกรม “พรีเมี่ยม บล็อคบัสเตอร์ (PREMIUM BLOCKBUSTER)” นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง “เดือดกู้ภัย พิทักษ์โลก (THE RESCUE)” : เกิดอุบัติเหตุร้ายแรงบนแท่นขุดเจาะกลางทะเลและเสี่ยงอันตรายต่อทุกชีวิตในมหาสมุทร รัฐมนตรีคมนาคมจึงเร่งสั่งการให้หน่วยกู้ภัยยามฝั่งของจีนที่เสียสละทุ่มเทให้กับงานอย่างเต็มที่และไม่ค่อยจะลงรอยกัน นำทีมโดย “กัปตันเกาเชี่ยน” และคู่หู “จ้าวเจิง” พร้อมเหล่าพลพรรคร่วมออกผจญภัยท้านรก เพื่อหยุดยั้งมหันตภัยครั้งยิ่งใหญ่ที่กำลังจะเกิด


เวลา 18.00 น.โปรแกรม “พรีเมี่ยม บล็อคบัสเตอร์ (PREMIUMBLOCKBUSTER)” นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง “คนอึดต้องกลับมาอึด (RED)” : เรื่องราวของสายลับรุ่นเดอะ แฟรงค์ โมเซส หลังรับใช้ชาติมาทั้งชีวิต และคิดเกษียณอย่างสงบ กับ ซาร่า หญิงสาวบ้าน ๆ ธรรมดา ที่กำลังตกที่นั่งลำบาก เพราะท างการได้ส่งมือดี วิลเลี่ยม คูเปอร์ เจ้าหน้าที่ไฟแรง มาเก็บ แฟรงค์ ที่เคยเป็นทรัพย์สินของชาติ เพราะเขาอันตรายเกินจะปลดประจำการ

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: