เตรียมพบภาคแยกของ La casa de papel (ทรชนคนปล้นโลก)

BERLIN (เบอร์ลิน) เตรียมพบภาคแยกของ La casa de papel (ทรชนคนปล้นโลก)

พร้อมทัพนักแสดงคับคั่ง นำโดย เปโดร อาลอนโซ, มิเชลล์ เจนเนอร์, ทริสตัน อุลโยอา, เบโกนยา วาร์กัส, ฮูลิโอ เปนยา เฟอร์นันเดซ และ โจเอล ซานเชส

พรีเมียร์ธันวาคมนี้ที่ Netflix!

Netflix เตรียมพรีเมียร์ซีรีส์เรื่อง BERLIN (เบอร์ลิน) ในเดือนธันวาคมนี้ โดยเป็นเรื่องราวภาคแยกของซีรีส์ชื่อดังจากสเปนเรื่อง La casa de papel (ทรชนคนปล้นโลก) ที่บอกเล่าเรื่องราวการโจรกรรมสุดแพรวพราวของตัวละครหลักอย่าง “เบอร์ลิน” ซึ่งนำแสดงโดย เปโดร อาลอนโซ

สำหรับเบอร์ลินแล้ว มีเพียง 2 สิ่งเท่านั้นที่สามารถเปลี่ยนวันแย่ๆ ให้เป็นวันที่ดีขึ้นมาได้ นั่นก็คือความรัก และเงินมูลค่ามหาศาล และก็เป็นสองสิ่งนี้ที่ทำให้เบอร์ลินผ่านช่วงเวลาที่รุ่งโรจน์ที่สุดของเขามาได้ ซึ่งเป็นช่วงเวลาก่อนจะรับรู้ถึงอาการเจ็บป่วยของตน และยังไม่ได้เผชิญหน้ากับการถูกกักขังในโรงกษาปณ์สเปน และช่วงเวลานี้เอง เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เบอร์ลินเริ่มเตรียมการสำหรับการปล้นที่สุดแสนจะไม่ธรรมดา อย่างการทำให้อัญมณีอันล้ำค่ามูลค่ากว่า 44 ล้านหายไปราวกับเล่นกล ซึ่งการจะดำเนินการตามแผนการที่ว่านี้ได้ เขาจำเป็นต้องได้รับความช่วยเหลือจากหนึ่งในสามแก๊งโจรที่เคยร่วมก่อเหตุโจรกรรมมาด้วยกัน

สมาชิกแก๊งของเบอร์ลินเคล่า (มิเชลล์ เจนเนอร์)
อัจฉริยะด้านวิศวะกรรมไฟฟ้าผู้เชี่ยวชาญด้านรหัสดิจิทัลและความปลอดภัยทางไซเบอร์ มีความฉลาด อ่อนไหว แต่มีความแปลกแยกอยู่ในทีดาเมียน (ทริสตัน อุลโยอา)
วิศวกร นักฟิสิกส์ และนักเคมี บุคคลที่ทำให้ไอเดียที่ดูเป็นไปไม่ได้ของเบอร์ลินเป็นจริง ซึ่งนั่นอาจเป็นเหตุผลที่ทำให้ทั้งคู่เป็นเพื่อนสนิทกัน ดาเมียนมีอาชีพหลักเป็นนักวิชาการที่มีปริญญาขั้นสูงทางด้านวิศวกรรมและฟิสิกส์ และยึดตำแหน่งผู้บงการเหตุอาชญากรรมในเวลาว่างคาเมรอน (เบโกนยา วาร์กัส)
พลังแห่งธรรมชาติผู้ใช้ชีวิตอยู่บนความหวาดหวั่น ซึ่งในอีกแง่ก็เป็นแรงขับเคลื่อนในชีวิตที่ทำให้เธอไม่เคยลังเลกับความเสี่ยงใดใด แต่นั่นก็ไม่ใช่เหตุผลที่ทำให้เธอตัดสินใจเข้าร่วมแก๊งโจรกรรม และยังมีเรื่องราวแสนเจ็บปวดที่ซ่อนอยู่ในเบื้องหลังอีกมากมาย…


รอย (ฮูลิโอ เปนยา เฟอร์นันเดซ)
รอย เป็นสมาชิกที่เปี่ยมด้วยความสามารถ แต่กลับได้ใช้ความสามารถเหล่านั้นเพื่อไขล็อกกุญแจเข้าไปในคุกเท่านั้น จนได้มาพบกับเบอร์ลิน เขากลายมาเป็นลูกศิษย์แถวหน้า และคู่หูที่สื่อสัตย์ จนเรียกได้ว่าเป็นคู่ที่ลงตัวกันอย่างน่าประหลาดใจบรูซ (โจเอล ซานเชส)
ผู้ชายที่สามารถจัดการกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ได้ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นอาวุธ รถเครนสำหรับงานหนัก หรือแลนซ์เทอร์มอล ด้วยเสน่ห์แบบสบายๆ และบุคลิกที่ดูไร้กังวลอยู่เสมอ ทำให้คุณอาจเผลอคิดว่าสมาชิกแก๊งคนนี้น่าจะไม่เฉียบแหลมมากนัก ซึ่งขอเตือนไว้เลยว่าให้ระวังความพ่ายแพ้!

ซีรีส์ทั้ง 8 ตอนนี้ สร้างโดย อเล็กซ์ ปินา (La casa de papel และ Sky Rojo) และ เอสเธอร์ มาร์ติเนซ โลบาโต (La casa de papel และ Sky Rojo) เขียนบทโดย อเล็กซ์ ปินา, เอสเธอร์ มาร์ติเนซ โลบาโต, เดวิด บาร์โรแคล, เดวิด โอลิเวีย และ ลอเรน่า จี มาลโดนาโด โดยได้ อัลเบิร์ต ปินโต (Sky Rojo และ Malasaña 32), เดวิด บาโรแคล (Sky Rojo) และ เจฟฟรีย์ คาวเปอร์  (Day Release) มานั่งแท่นผู้กำกับ

ซีรีส์เรื่อง BERLIN (เบอร์ลิน)  เริ่มถ่ายทำตั้งแต่เดือนตุลาคมปี 2022 ที่ปารีส และยังคงอยู่ระหว่างการถ่ายทำในมาดริด

เกี่ยวกับ Berlin (เบอร์ลิน)
สำหรับเบอร์ลินแล้ว มีเพียง 2 สิ่งเท่านั้นที่สามารถเปลี่ยนวันแย่ๆ ให้เป็นวันที่ดีขึ้นมาได้ นั่นก็คือความรัก และเงินมูลค่ามหาศาล และก็เป็นสองสิ่งนี้เองที่ทำให้เบอร์ลินผ่านช่วงเวลาที่รุ่งโรจน์ที่สุดของเขามาได้ ซึ่งเป็นช่วงเวลาก่อนจะรับรู้ถึงอาการเจ็บป่วยของตน และยังไม่ได้เผชิญหน้ากับการถูกกักขังในโรงกษาปณ์สเปน และช่วงเวลานี้เอง เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เบอร์ลินเริ่มเตรียมการสำหรับการปล้นที่สุดแสนจะไม่ธรรมดา อย่างการทำให้อัญมณีอันล้ำค่ามูลค่ากว่า 44 ล้านหายไปราวกับเล่นกล ซึ่งการจะดำเนินการตามแผนการที่ว่านี้ได้ เขาจำเป็นต้องได้รับความช่วยเหลือจากหนึ่งในสามแก๊งโจรที่เคยร่วมก่อเหตุโจรกรรมมาด้วยกัน

เกี่ยวกับ Vancouver Media
Vancouver Media เป็นบริษัทผลิตรายการโทรทัศน์ที่ก่อตั้งเมื่อปลายปี 2016 โดย อเล็กซ์ ปิน่า ซึ่งมีจุดมุ่งหมายเพื่อสร้างสรรค์รายการที่โดดเด่นกว่าบริษัทอื่น นับตั้งแต่เปิดตัว บริษัทได้พัฒนา La casa de papel (ทรชนคนปล้นโลก), The Pier และ White Lines โดยมี Sky Rojo (แดงดั่งเพลิง) เป็นเรื่องใหม่ล่าสุด


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: