ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันเสาร์ที่ 11 ก.พ.

เวลา 10.10 น.
โปรแกรม “พรีเมี่ยม ซีรีส์ (Premium Series)” นำเสนอซีรีส์เรื่อง “สุดยอดหน่วยซีล ปี 5 ตอนที่ 8 (Seal Team Season 5 EP.8)” : หลังจากเหตุการณ์ไม่คาดฝันทำให้ทั้งทีมต้องอยู่ในโรงพยาบาล ทีมบราโว่ต้องสร้างความวุ่นวายเล็กน้อยเพื่อให้สงบสติอารมณ์ ขณะที่ เคลย์ พยายามปะติดปะต่อสิ่งที่ผิดพลาดในอดีตอีกครั้ง


เวลา 11.05 น.
โปรแกรม “พรีเมี่ยม บล็อคบัสเตอร์ ไทยแลนด์ พรีเมียร์ (Premium Blockbuster Thailand Premiere)” นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง  “มหาสงคราม สะเทือนโลก (1917)” : ทหารอังกฤษสองนาย สคอฟิลด์ และ เบลค ทั้งสองถูกเรียกตัวด่วนให้ไปรับภารกิจสำคัญ ท่ามกลางสงครามโลกครั้งที่ 1 ในปี ค.ศ. 1917 ภารกิจคือพวกเขาต้องทำหน้าที่เป็นผู้ส่งสาร นำจดหมายสำคัญจากผู้บังคับบัญชาไปส่งให้แม่ทัพฝ่ายตนเองที่จะทำการบุกโจมตีข้าศึก เพื่อให้พวกเขายกเลิกการโจมตี


เวลา 21.00 น.
โปรแกรม “พรีเมี่ยม บล็อคบัสเตอร์ (Premium Blockbuster)”  นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง “ผจญนรกแดนทมิฬ 20,000 ปี (Alpha)” : การผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ที่เกิดขึ้นในช่วงยุคน้ำแข็งโซนยุโรป เมื่อ 20,000 ปีก่อน ในขณะที่มนุษย์เริ่มต้นการล่าสัตว์เป็นครั้งแรกกับเผ่าของเขา “เคดา” เด็กหนุ่มได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนจะได้สติแล้วรู้สึกตัวว่าขาของเขาหักและอยู่อย่างโดดเดี่ยว เขาต้องเรียนรู้ที่จะเอาตัวรอด ใช้ชีวิตอยู่ในดินแดนอันแสนทุรกันดาร เขาบังเอิญได้พบกับหมาป่าที่ถูกขับออกจากฝูง ทั้งคู่ได้เรียนรู้ที่จะกลายเป็นคู่หูกัน


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: