เปิดวาร์ป อี้หยางเชียนซี พระเอกหมื่นล้านอายุน้อยที่สุดในจีน จากภาพยนตร์ ยุทธการยึดสมรภูมิเดือด 1

“MONOMAX” (โมโนแมกซ์)สุดยอดหนังดีซีรีส์ดังพากย์ไทยครบทุกเรื่อง ชวนดูภาพยนตร์ของไอดอลที่โด่งดังมากในปัจจุบันซึ่งผันตัวมาเป็นนักแสดงสายภาพยนตร์มากด้วยคุณภาพอย่าง “อี้หยางเชียนซี” ในบท อู่ว่านหลี่ น้องเล็กประจำกองร้อยเจ็ด น้องชายของอู่เชียนหลี่ที่แอบตามมาร่วมรบเคียงบ่าเคียงไหล่กับพี่ชาย เป็นมือปาระเบิดประจำกอง มีนิสัยดื้อรั้น ใจร้อนและอวดเก่ง จากภาพยนตร์สงครามรักชาติฟอร์มยักษ์ “ยุทธการยึดสมรภูมิเดือด 1”(The Battle at Lake Changjin 1)


 

สำหรับ“อี้หยางเชียนซี” หรือ “แจ็คสัน ยี” หนึ่งในนักแสดงนำของภาพยนตร์หลาย ๆ เรื่อง ผู้ที่มีผลงานภาพยนตร์กวาดรายได้แต่ละเรื่องเกินพันล้านหยวน สถิติหลักฐานสำคัญที่ทำให้บ็อกออฟฟิศจีน Box Office China ประกาศรายชื่อของอี้หยางเชียนซีเป็นหนึ่งใน16 พระเอกนักแสดงหมื่นล้านหยวนในหน้าประวัติศาสตร์ภาพยนตร์จีนรวมถึงเรื่อง“ยุทธการยึดสมรภูมิเดือด 1” (The Battle at Lake Changjin 1) เช่นกัน โดย “อี้หยางเชียนซี” เกิดวันที่ 28 พฤศจิกายน 2000 ปีมังกร บ้านเกิดอยู่ที่เมืองห้วยหัว มณฑลหูหนาน ประเทศจีนเป็นน้องเล็กในวง TFBOYS ตำแหน่งเมนเต้น,ร้องศึกษาอยู่ที่ The Central Academy Of Drama หรือ จงซี่มหาวิทยาลัยสามเสาหลักด้านศิลปะการแสดง

โดยความท้าทายที่แท้จริงในซีรีส์ภาพยนตร์ชุด “ ยุทธการยึดสมรภูมิเดือด 1 ”(The Battle at Lake Changjin 1) คือการที่เขาต้องร่วมงานกับทีมนักแสดงมากประสบการณ์หลายคน ซึ่งเขาเก็บตัวเงียบ ไม่รับงานอีเวนท์หรือออกสื่อใด ๆ อยู่ครึ่งปีจนเมื่อภาพยนตร์เข้าฉาย คนดูจึงได้เห็นผลงานของเขาบนหน้าจอ นี่คือสิ่งที่พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเขาคือนักแสดงอาชีพตัวจริง จากคนที่โด่งดังเพราะเป็นสมาชิกวงบอยแบนด์ “อี้หยางเชียนซี” สร้างชื่อและตัวตนใหม่ในฐานะนักแสดงที่ประสบความสำเร็จอยู่ในระดับแถวหน้าของวงการบันเทิงจีน

พิสูจน์ความสามารถของ“อี้หยางเชียนซี”หนุ่มน้อยมากความสามารถ ในหนังสงครามฟอร์มยักษ์ เรื่อง “ยุทธการยึดสมรภูมิเดือด 1” The Battle at Lake Changjin 1

 https://www.monomax.me/title/104067-the-battle-at-lake-changjin-1.html
ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์)พิเศษเฉพาะลูกค้า AIS ดูโมโนแมกซ์เพียง 59 บาทต่อเดือน สมัครบริการ กด *678*4# โทรออก ถึง 30 มิ.ย. 2566
#MONOMAX#โมโนแมกซ์#ยุทธการยึดสมรภูมิเดือด1#TheBattleatLakeChangjin1#อี้หยางเชียนซี


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: