คริส-เต้ นั่งแพชิว ๆ ติดศัพท์ไซไฟ 2 หนังโลกาวินาศ Snowpiercer – After Earth

2 หนังโลกาวินาศ “SNOWPIERCER – AFTER EARTH” แกะศัพท์หนังโลกล่มสลาย ไปกับรายการภาษาอังกฤษสุดชิว “ซีนเด็ดภาษาหนัง” (MOVIE LANGUAGE) ทางช่อง MONO29 โดยสองพิธีกรมากฝีมือ คริส-คริสโตเฟอร์ ไรท์ และ เต้-สุผจญ กลิ่นสุวรรณ ที่จะพาผู้ชมไปดูวลีเด็ด ๆ ฉากโดน ๆ ที่มาพร้อมสำนวนและประโยคที่ซับซ้อน ให้จำง่ายและใช้ได้แบบมืออาชีพ ผ่าน 2 ภาพยนตร์แอ็คชั่น ดราม่า ไซไฟสนุกครบรส

โดยในวันเสาร์ที่ 18 มีนาคมนี้ พบกับภาพยนตร์เรื่อง ยึดด่วน วันสิ้นโลก (SNOWPIERCER) : ตะลุยไปกับความมันบนรถด่วนขบวนสุดท้ายของโลก เมื่อสองพิธีกร คริส-เต้ ค้นพบห้องแห่งพืชพันธุ์ที่อาจจะพลิกชะตาโลกที่ล่มสลาย ให้กลับมามีชีวิตอีกครั้งได้ พร้อมแกะคำศัพท์และประโยคสะท้อนสอนใจ คอหนังสายดราม่าไม่ควรพลาด

และในวันอาทิตย์ที่ 19 มีนาคมนี้ พบกับภาพยนตร์เรื่อง สยองโลกร้างปี (AFTER EARTH) : พิธีกร เต้ ขอนั่งแพชิว ๆ ติวคำศัพท์ไปกับนักแสดงหนุ่มมากฝีมือ เจเด็น สมิธ ที่ต้องมาพิสูจน์ฝีมือการแสดง บทบาทในช่วงเวลาที่ยานตกมาลงมาในโลกแต่ไร้ซึ่งมนุษย์มานานกว่าหลายล้านปี เอาชีวิตรอดจากสภาพอากาศที่ไม่แน่นอน สิ่งแวดล้อมสุดโหด และสัตว์ที่วิวัฒนาการจนแสนดุร้าย เกิดเป็นการผจญภัยพร้อมคำศัพท์ไซไฟสุดมัน คอหนังแอ็คชั่นปรัชญาไม่อยากพลาดความสนุกทั้งหมดนี้ สามารถติดตามได้ในรายการ “ซีนเด็ดภาษาหนัง” (MOVIE LANGUAGE) ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 17.55 น. ช่อง MONO29 หรือแอพพลิเคชั่น MONO29 เท่านั้น


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: