การันตีความสนุกซีรีส์รักละมุน “จอมยุทธ์บู๊ลิ้ม Wulin Heroes”


    
ปล่อยซีรีส์ปัง ๆ ออกมาให้คอซีรีส์ชมรัว ๆ สำหรับ “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) สุดยอดหนังดีซีรีส์ดังพากย์ไทยครบทุกเรื่อง   ที่ล่าสุดส่งซีรีส์จีนฟอร์มยักษ์แนวพีเรียดโรแมนติก “จอมยุทธ์บู๊ลิ้ม Wulin Heroes” ดัดแปลงจากนิยาย ประพันธ์โดย “ไป๋เจ๋อ”  โดยนี้ถือเป็นซีรีส์ที่ห้ามพลาดแห่งปี เพราะขนทัพนักแสดงฝีมือดีไว้มากมาย  อาทิ “หลี่หงอี้”  รับบท ไป่เยว่  ,“หวงรื่ออิ๋ง”  รับบท เย่ซี , “จูจ้านจิ่น” รับบท ชางฉี , “ชีเผยซิน” รับบท ถังฮวน  , “จางซินเหยียน” รับบท หลินเสี่ยวเซียว ฯลฯ อีกทั้งยังมีเรื่องราวเนื้อหาที่น่าสนใจให้ชวนติดตาม จนทำให้ซีรีส์เรื่องนี้กระแสดีสุด ๆ โดยเบื้องหลังความสำเร็จอีกประการหนึ่งนั้นคือ การได้ผู้กำกับฝีมือดี อย่าง “จู้ตงหนิง” มากุมบังเหียนควบคุมการผลิตในครั้งนี้ ซึ่ง “จู้ตงหนิง” ทุกคนรู้จักเขาในฐานะผู้กำกับที่มีอายุน้อย เคยกำกับซีรีส์โรแมนติกชื่อดังมาแล้วหลายเรื่อง อาทิ  “ย้อนเวลามาป่วนวัง (Tang dynasty Tour )”  ,อุ่นไอในใจเธอ (Put Your Head on My Shoulder) ซึ่งแสดงให้เห็นว่าฝีมือการกำกับของเขาไม่ธรรมดา การันตีความสนุกของเรื่องนี้ได้อย่างแน่นอน


    
สำหรับซีรีส์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของ เย่ซี ภูตน้อยโสมที่บำเพ็ญเพียรจนในที่สุดก็ได้ร่างมนุษย์ออกมาเที่ยวเล่น และได้มาพบกับ ไป๋เยว่ หมอเทวดาเจ้าหุบเขาเฟิงหวา ขณะที่ ไป๋เยว่ ช่วยเหลือเย่ซี จนตัวเองได้รับบาดเจ็บสาหัส เธอแบ่งรากโสมและพลังของตัวเองรักษาจนไป๋เยว่หาย แต่ด้วยความ ความใสซื่อของ เยซี  กลับเป็นหอกที่กลับมาทำร้ายเธอ เมื่อโดนคนในยุทธภพหลอกใช้และได้รับบาดเจ็บจนสิ้นพลังชีวิต หลัง เย่ซีฟื้นคืนชีพอีกครั้ง เธอสูญเสียความทรงจำ อีกทั้งยังโดนคนในยุทธจักรไล่ล่า แต่ก็ได้ไป๋เยว่ที่คอยช่วยเหลือเอาไว้ เย่ซีที่ตั้งมั่นจะล้างมลทินให้ตัวเองจึงได้ร่วมออกเดินทางไปกับไป๋เยว่ ฝ่าฟันอุปสรรค จนความผูกพันก่อเกิดเป็นความรักที่จะถูกเล่าขานไปอีกนานแสนนาน

สามารถรับชมซีรีส์จีน “จอมยุทธ์บู๊ลิ้ม Wulin Heroes” https://www.monomax.me/title/104335-wulin-heroes.html  พากย์ไทยทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์)พิเศษเฉพาะลูกค้า AIS ดูโมโนแมกซ์เพียง 59 บาทต่อเดือน สมัครบริการ กด *678*4# โทรออก ถึง 30 มิ.ย. 2566

#MONOMAX#โมโนแมกซ์#จอมยุทธ์บู๊ลิ้ม#Wulin Heroes


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: