เตรียมสัมผัสความประทับใจ กับ เเอนิเมชันที่ทุกคนเฝ้ารอ Suzume - การผนึกประตูของซุซุเมะ

เตรียมสัมผัสความประทับใจ กับภาพยนตร์เเอนิเมชันที่ทุกคนเฝ้ารอ "Suzume  - การผนึกประตูของซุซุเมะ" เปิดรอบพิเศษ 12 เม.ย. ฉายจริง 13 เม.ย.นี้ ในโรงภาพยนตร์


อีกไม่นานเกินรอ เตรียมตัวให้พร้อม มาสัมผัสความประทับใจกับภาพยนตร์เเอนิเมชันที่ทุกคนเฝ้ารอ "Suzume  - การผนึกประตูของซุซุเมะ" ผลงานล่าสุดของ “มาโกโตะ ชินไค” จากผู้กำกับ Your Name. และ Weathering with You“Suzume” เป็นเรื่องราวของการเติบโตของซุซุเมะนางเอกของเรื่องวัย 17 ปี บรรยากาศในเรื่องเป็นสถานที่ต่าง ๆทั่วประเทศญี่ปุ่นที่เกิดความเสียหาย ซึ่งเธอต้องปิดประตูที่เป็นต้นเหตุความหายนะ การผจญภัยของซุซุเมะเริ่มขึ้นในเมืองอันเงียบสงบอย่างคิวชู (ตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศญี่ปุ่น) เมื่อเธอได้พบกับชายหนุ่มคนหนึ่ง เขาบอกกับเธอว่า “ฉันมองหาประตูบานหนึ่ง” สิ่งที่ซุซุเมะพบคือประตูสภาพโทรมธรรมดาที่อยู่ท่ามกลางซากปรักหักพัง แต่นี่คือเกราะกำบังจากทุกสิ่งที่เกิดความเสียหาย ด้วยความน่าสนใจในพลังของมัน ทำให้ซุซุเมะเอื้อมมือไปจับลูกบิดประตูเปิดออกตามกันทั่วประเทศญี่ปุ่น จนสร้างความเสียหายให้กับทุกสิ่งที่อยู่ใกล้เคียง ซุซุเมะต้องปิดประตูเหล่านี้เพื่อป้องกันหายนะที่อาจเกิดขึ้นได้ในอนาคต ทั้งหมู่ดาว พระอาทิตย์ตก และท้องฟ้ายามเช้า ในดินแดนนั้น ทุกสิ่งรวมอยู่ในช่วงเวลาเดียวกันบนท้องฟ้า…

นี่คือบรรยากาศที่ไม่เคยพบเห็นมาก่อน มีทั้งการพบเจอและการจากลา ความท้าทายมากมายรอเธออยู่ในการผจญภัยครั้งนี้ แม้ว่าจะพบอุปสรรคแต่เส้นทางการผจญภัยของเธอเต็มไปด้วยความหวัง เหมือนพวกเราที่ต้องฝ่าฟันเส้นทางอันยากลำบากและขีดจำกัดที่เกิดขึ้นในชีวิต นี่คือเรื่องราวของการปิดประตูที่เชื่อมโยงถึงอดีตและอนาคตของเรา ซึ่งจะสร้างความประทับใจให้เกิดขึ้นกับเราทุกคน

Suzume - Main Trailer (ซับไทย) ความดึงดูดของประตูลึกลับเหล่านี้ ทำให้การเดินทางของซุซุเมะกำลังจะเริ่มขึ้น "Suzume - การผนึกประตูของซุซุเมะ"
เปิดรอบพิเศษวันเดียวเท่านั้น! 12 เมษายน รอบฉายระหว่าง 14.00 -17.00 น. ฉายจริง 13 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์
#Suzume #การผนึกประตูของซุซุเมะ


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: