บอดี้สแลม ฝ่าเปลวแดดระอุ เก็บภาพสวยใส่ MV. ชีวิตยังคงสวยงาม

บอดี้สแลม ฝ่าเปลวแดดระอุ เก็บภาพสวยใส่ MV. ชีวิตยังคงสวยงาม

ถึงคิวปล่อยซิงเกิ้ลที่ 3 “ชีวิตยังคงสวยงาม” เพลงช้าเพลงแรกจากอัลบั้ม “ดัม-มะ-ชา-ติ” ให้ฟังกันแล้ว โดยวันก่อน 5 หนุ่ม “ตูน , ปิ๊ด , ชัช , ยอด , โอม” วง บอดี้สแลม จากค่าย จีนี่ เร็คคอร์ดส พร้อมทีมงานของผู้กำกับ ผึ้ง - สาลินี เขมจรัส ยกกองถ่ายไปปักหลักที่ เกาะสีชัง จ.ชลบุรี ซึ่งเพลงนี้นอกจากกล้องภาคพื้นดินแล้ว ยังใช้กล้องบิน(DRONE)เก็บภาพมุมสูงมาฝากกันด้วย

โลเกชั่นแรก ผกก. เลือกเหมืองหินเก่าที่เป็นหุบหลุมขนาดใหญ่เป็นที่ถ่ายทำเส้นร้อง และสัมผัสแรกที่ทุกคนได้รับคืออากาศที่ร้อนระอุเฉียด 40 องศาครีมกันแดดยี่ห้อไหนก็เอาไม่อยู่แต่ทีมงานทุกคนก็พร้อมสู้เพราะขนาด พี่นิค - วิเชียร ฤกษ์ไพศาล ผู้บริหารค่ายจีนี่ฯ ก็ยังบุกกองถ่ายไปยืนตากแดดให้กำลังใจด้วยตัวเอง หลังมาร์คจุดยืนเรียบร้อยแล้วพอเพลงมา ตูน ก็เข้าถึงอารมณ์เพลงแบบไม่ต้องซ้อม ขณะที่ ปิ๊ด , ชัช , ยอด , โอม ก็โซโล่เครื่องดนตรีประจำตัวให้กล้องบินตามเก็บภาพทุกมุมจนหนำใจแม้จุดยืนแต่ละคนจะห่างกันแต่รับรองว่าได้เห็นภาพความหล่อครบทุกคนแน่นอน

จากนั้นย้ายกองเดินข้ามเขาลูกเล็ก ๆ ไปที่ริมหน้าผาคราวนี้ได้สูดอากาศบริสุทธิ์กันเต็มปอดเพราะมีลมพัดเย็นสบายเป็นใจให้ ตูน นั่งซิ้งค์ริมหน้าผาแบบชิลๆ จุดนี้ใช้บริการกล้องบินแบบจัดเต็มเพราะมุมกล้องที่ต้องการเกินความสามารถที่ทีมงานจะไปตั้งกล้องถ่ายได้ และปิดกองวันนั้นด้วยซีนเส้นร้องที่มีแบ็คกราวด์เป็นแสงสีส้มของพระอาทิตย์ตกดินที่สวยงาม ซึ่งในมิวสิควิดิโอเพลง ชีวิตยังคงสวยงาม นี้ นอกจากเส้นร้องที่ถ่ายทำใหม่แล้ว ยังจะมีฟุตเทจประมวลภาพเรื่องราวการเดินทางที่น่าจดจำของวงบอดี้สแลม โดยจะเป็นภาพคอนเสิร์ต ภาพเบื้องหลังต่าง ๆ ที่ยังไม่มีใครเคยเห็น ซึ่งภาพทั้งหมดจะเป็นตัวเล่าเรื่องราวทั้งสุขและทุกข์ที่ผ่านมาตลอด 12 ปีของวงบอดี้สแลม ที่พวกเขาทั้ง 5 คนได้เรียนรู้ ยอมรับ และก้าวข้ามผ่านมาจนถึงวันนี้

ติดตามชมมิวสิควิดิโอซิงเกิ้ลที่ 3 “ชีวิตยังคงสวยงาม” ในอัลบั้ม “ดัม-มะ-ชา-ติ” ได้พร้อมกันทั้งภาพและเสียงวันจันทร์ที่ 14 กรกฏาคม นี้ ทาง www.bodyslamband.com และทุกช่องทางการรับชม หรือสามารถดาวน์โหลดได้ที่ *1230006

ข้อมูลจาก gmember

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: