งดดราม่า !! “เฟ้น”ไม่ท้อ ใส่เกียร์ขอทำหน้าที่นักร้องของวงพอส

ข่าวเพลง ด้วยรูปลักษณ์และน้ำเสียงที่ละม้ายคล้ายต้นฉบับอย่าง “โจ้-อัมรินทร์ เหลืองบริบูรณ์”นักร้องนำวง Pause(พอส) จนเป็นที่มาของกระแสฮือฮาในโลกโซเชียลและวงการตัวโน้ต ถึง “เฟ้น-ประภาพ ตันเจริญ”นักร้องอีกหนึ่งคนของวงที่มารับหน้าที่เติมเต็มให้ “พอส”สามารถกลับมา “เพลย์”ได้อีกครั้ง ในซิงเกิล “แค่ได้เป็นคนสุดท้ายที่เธอคิดถึง”


งดดราม่า !! “เฟ้น”ไม่ท้อ ใส่เกียร์ขอทำหน้าที่นักร้องของวงพอสงดดราม่า !! “เฟ้น”ไม่ท้อ ใส่เกียร์ขอทำหน้าที่นักร้องของวงพอส


 


ภายใต้กระแสฮือฮาที่แลกมาด้วยความกดดัน แต่ “เฟ้น”ขอน้อมรับและทำหน้าที่กับสิ่งที่เขาเรียกว่า “ความภูมิใจ”ในมุมความคิดต่างที่ว่า.....

“ตอนแรกผมก็รู้สึกกดดันมากๆครับ ที่ผมได้มีโอกาสได้มาทำหน้าที่อยู่ตรงนี้ ยิ่งมีการเปรียบเทียบหรืออะไรหลายอย่างอีกด้วย แต่ผมก็ได้เปลี่ยนความกดดันตรงนั้นให้เป็นแรงผลักดัน เพื่อผมจะได้ทำหน้าที่นักร้องนำอีกคนของวงพอสอย่างเต็มที่ครับงดดราม่า !! “เฟ้น”ไม่ท้อ ใส่เกียร์ขอทำหน้าที่นักร้องของวงพอสงดดราม่า !! “เฟ้น”ไม่ท้อ ใส่เกียร์ขอทำหน้าที่นักร้องของวงพอสและในความเหมือนที่ทุกคนมองว่าผมเหมือนพี่โจ้ ผมรู้สึกเป็นเกียรติและรู้สึกขอบคุณมากๆครับ แต่ทุกคนย่อมเป็นตัวของตัวเอง พี่โจ้คือนักร้องที่ผมชอบมาก เรียกว่าเป็นไอดอลสำหรับผมเลยก็ว่าได้ ส่วนเสียงของผมที่หลายคนพูดว่าเสียงของผมเหมือนพี่โจ้มาก ดัดเสียงหรือร้องเลียนแบบหรือเปล่า

ผมขอบคุณอีกครั้งที่ทุกคนได้ยินเสียงของผมแล้วทำให้รู้สึกนึกถึงพี่โจ้ครับ อาจจะมีความคล้ายบ้างเพราะบางสิ่งบางอย่างที่พี่โจ้ได้ถ่ายทอดไว้ ผมชอบผมจึงอยากถ่ายทอดต่อไปอีก”

ในขณะที่ “นอ-นรเทพ มาแสง” ในฐานะหัวหน้าวงและโปรดิวเซอร์ ได้พูดถึงนักร้องอีกคนหนึ่งของพอสกับกระแสที่เกินคาดนี้ไว้ว่า

“ผมบอกให้เขามองในแง่บวก เพราะโลกเราทุกวันนี้มันไม่เหมือนเมื่อก่อน ในสมัยผมไม่ใช่ว่าทุกคนมีสิทธิ์ออกเสียง เรื่องออกความคิดเห็น มันไม่ใช่เรื่องที่เราจะได้ยิน เพราะมันยังไม่มีอินเทอร์เนต แต่สมัยนี้มันมีอินเทอร์เนตใครอยากพูดอะไรก็ได้ และคนที่พูดออกมาแล้ว จะรับผิดชอบคำพูดตัวเองมันก็น้อยลง เพราะมันก็พ่นความเห็นกันหมดทุกอย่าง ความเห็นบ้างคนก็มาจากเด็ก ซึ่งเราก็นำไปทำอะไรต่อไม่ได้ อย่างบางความเห็นก็มาจากคนที่อยู่วงนอก ไม่ได้รู้จริงๆว่าข้างในมันเป็นอย่างไร มันก็ไม่มีประโยชน์เช่นกัน คำชมที่โอเว่อร์มากๆก็ไม่มีประโยชน์เหมือนกัน

ตอนนี้เราอยู่กับปัจจุบันผมพูดกับเขาว่า ความเหมือนในแง่ดีคือสามารถสวมรอยได้ไม่ยาก แง่เสียคือเขาจะเสียความเป็นตัวของตัวเองหรือเปล่า มันไม่มีต้นไม้ที่โตภายใต้ร่มเงาเดียวกันได้ ถ้าเขาไม่สามารถหลุดจากร่มเงาของคุณโจ้ได้ก็ไม่มีใครจำเขาเหมือนกัน

มันเป็นโจทย์ของเขาที่เขาต้องคิดว่าพอสในยุคของเฟ้นจะเป็นแบบไหน มันไม่ใช่ในยุคของโจ้ เขาจะโตภายใต้ร่มเงาของโจ้ไม่ได้ เขาต้องมีวิธีของเขา เขาต้องมีแฟนเพลงของเขา เขาต้องมีตัวตนและรอยเท้าของเขาที่ไม่ได้ซ้ำกับแบบของโจ้ ซึ่งผมมองว่าเป็นเรื่องยาก เพราะเขามาอยู่วงพอส และโจ้ก็ทำได้ทุกอย่างไว้อย่างสุดยอดทำได้ซัคเซส ทีนี้เป็นเรื่องของเฟ้นแล้วล่ะ ผมมีสิทธ์แค่พาสต่อคอยให้กำลังใจและช่วยเหลือ ทีนี้มันเป็นเรื่องของเฟ้นที่จะต้องโตในแบบของตัวเอง ไม่ใช่ร่มเงาของโจ้ ผมว่าเขาก็คงต้องพยายามต่อไป เพราะคำว่าเหมือนก็มีทั้งแง่ดีและแง่ไม่ดี ถ้าแง่ดีคือมันก็สวมต่อได้เลย แต่แง่ไม่ดีคือจะไม่มีใครเห็นเค้า ทุกคนจะมองเขาแล้วเห็นโจ้”

ลองเปิดใจทำความรู้จักกับนักร้องอีกคนหนึ่งของ “พอส” กันได้ในซิงเกิลเปิดตัวที่แทนความรู้สึกของ “เฟ้น” ใน “แค่ได้เป็นคนสุดท้ายที่เธอคิดถึง” และเริ่มกดปุ่ม “เพลย์”ไปพร้อมกันได้แล้วทั้งประเทศ แฮ่ม!!รอติดตามมิวสิควิดีโอที่จะมาเรียกรอยยิ้มอบอุ่นได้เร็วๆนี้

สามารถดาวน์โหลดเพลง “แค่ได้เป็นคนสุดท้ายที่เธอคิดถึง”ได้ที่ *492 222 266 และอัพเดทข่าวสารความเคลื่อนไหวของวง

PAUSE (พอส) ได้ที่ Facebook : https://www.facebook.com/pausepage/, https://www.facebook.com/MERECORDSLABEL
IG : Merecordslabel /Twitter : Merecordslabel /Youtube Channel : Merecordslabel


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: