“เพลง ทดลองใช้” ซิงเกิ้ลใหม่ ปั้น แบชเชอร์

เพลงใหม่ๆ เพลงแรกช้า ๆ ซึ้ง ๆ กันไปแล้ว ซิงเกิ้ลใหม่แฟนเพลงเลยเรียกร้องให้ เจษฎา ลัดดาชยาพร หรือ ปั้น แบชเชอร์ ศิลปินเดี่ยวจากค่าย genie records ร้องเพลงน่ารักกวน ๆ เอาไว้จีบหญิงบ้าง ขอมาแบบนี้ ปั้น ก็จัดให้ งัดประสบการณ์สมัยวัยรุ่นเขียนออกมาเป็นซิงเกิ้ลใหม่มีชื่อ "ทดลองใช้" เพลงอ้อนสาวที่มีท่อนจำทั้งดนตรีและเนื้อหา แถมมิวสิกวิดิโอที่เชื่อว่าสาว ๆ ต้องอยากทดลองใช้แน่ ๆ

“เพลง ทดลองใช้” ซิงเกิ้ลใหม่ ปั้น แบชเชอร์


MV ทดลองใช้ ศิลปิน PUN BASHER

เนื้อเพลง ทดลองใช้ - PUN BASHER"มีคนเรียกร้องอยากฟังเพลงแบบ เสียดายของ ครับ อารมณ์จีบหญิง แอ๊วสาว ผมก็เลยนั่งคุยกับเพื่อน ๆ วงแบชเชอร์ คือถึงผมจะมาเป็นนักร้องเดี่ยว แต่เวลาทำเพลงหรือไปโชว์ วงแบชเชอร์ก็ยังรวมตัวกันนะครับ ซึ่งเมื่อคนอยากฟังแบบนั้นก็ต้องเอาคนที่ทำเพลงนั้นมาทำด้วยกัน ก็คุยกันจนเกิดเป็น เพลง ทดลองใช้ โดยให้ นัส มือกีตาร์แต่งเนื้อเพลงประมาณอ้อนสาว หยอดหญิง อยากให้เธอลองเอาความรักของเราไปใช้ดูก่อนมั้ย ตอนร้องนึกถึงสมัยวัยรุ่นที่อินเลิฟ ซึ่งมันก็นานแล้วเหมือนกันนะ 555 เรื่องดนตรีผมอยากให้มีท่อนจำครับ ขึ้นอินโทรมาเลยโชว์ลูกกีตาร์ง่าย ๆ คอร์ดสนุก ๆ เสียงน่ารัก ๆ ออกแนวเรโทรร่วมสมัยทำให้ดูสดใส น่าจะติดหูเพื่อน ๆ บ้างครับ เพลงนี้ผมทดลองทำคอรัสเองและก็เล่นกีตาร์ไฟฟ้าด้วย

“เพลง ทดลองใช้” ซิงเกิ้ลใหม่ ปั้น แบชเชอร์
ส่วนมิวสิกวิดิโอผมได้เปลี่ยนลุคส์สลัดแจ็คเก็ต ถอดยีนส์แบบชาวร็อกทิ้งไปเลย ในเอ็มวีผมไม่ได้เล่นเรื่องราวอะไรแค่ร้องซิ้งค์กับโชว์กีตาร์ครับ ส่วนเนื้อเรื่องก็ประมาณว่า นางเอก (แนน - ศศิธร เจริญพร) เพิ่งอกหักมาแล้วได้รู้จักกับแอพลิเคชั่นทดลองเป็นแฟน พอกดทดลองใช้ปุ๊บก็มีหุ่นมาส่งหน้าบ้าน แล้วหุ่นก็กลายเป็นคน ซึ่งก็คือพระเอก (ลี - ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ) นางเอกเลือกได้ว่าจะทดลองให้หุ่นเป็นแฟนกี่วันก็ได้ กำกับโดย พี่โอ - ปัฏฐา ทองปาน มิวสิกวิดิโอน่ารักดีครับ ผมชอบ ซิงเกิ้ลนี้ก็เป็นซิงเกิ้ลที่ 2 แล้วในฐานะศิลปินเดี่ยว ยังตื่นเต้นอยู่แต่ก็ทำเต็มที่ครับ ติดตามชมมิวสิกวิดิโอได้แล้ววันนี้ ดาวน์โหลดเพลงได้ที่ *1236999 , iTunes และฟังออนไลน์ได้ที่ JOOX , APPLE MUSIC พูดคุยและติดตามผลงานของผมได้ที่ www.facebook.com/Punbasher| Instagram @punbasher ขอบคุณครับ" ปั้น กล่าว

“เพลง ทดลองใช้” ซิงเกิ้ลใหม่ ปั้น แบชเชอร์
“เพลง ทดลองใช้” ซิงเกิ้ลใหม่ ปั้น แบชเชอร์


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: