สิงโต นำโชค ดึง เอมมี่ มรกต, YB และว่าน วันวาน ร่วมสนุกสดใสส่งท้ายปีใน MV น่าดู

ข่าวเพลง หลังปล่อยเพลงและมิวสิควิดีโอเนื้อหาสนุกที่พูดถึงการตามหาคนหายมาให้แฟนเพลงได้เซอร์ไพรส์ไปเมื่อเดือนที่แล้วกับเพลง ต๊อก (TOK) ล่าสุดสิงโต นำโชค ตอกย้ำความสนุกส่งท้ายปีโดยการส่งซิงเกิลใหม่ "น่าดู" เพลงป๊อปสดใส มีกลิ่นอายของ "จาวาเอียน" ที่เนื้อหาชวยสนุก พูดถึงการชอบมองดูสาวสวยของชายหนุ่ม ซึ่งเพลงนี้ได้ศิลปินรุ่นน้องอย่าง"YB (YOUNG BONG)" แร็พเปอร์หน้าใหม่ไฟแรงมาช่วยร้องท่อนแร็พ และ "ว่าน วันวาน" ศิลปินสาวเสียงดี ลูกทีมจาก The Voice Thailand Season 4 มาเพิ่มสีสันให้ในเพลงรวมถึงมิวสิควิดิโอที่งานนี้สิงโตได้ดึงนักแสดงสาวสุดเซ็กซี่"เอมมี่ มรกต กิตติสาระ" ที่ห่างหายจากการแสดงมิวสิควิดีโอไปนานมาร่วมแสดงด้วย

สิงโต นำโชค ดึง เอมมี่ มรกต, YB และว่าน วันวาน ร่วมสนุกสดใสส่งท้ายปีใน MV น่าดู
งานนี้ยกกองไปปักหลักถ่ายทำกันแถวโชคชัย4 ซึ่งเริ่มเดินเครื่องถ่ายทำกันตั้งแต่ 9 โมงเช้าจนถึงช่วงหัวค่ำ โดยบรรยากาศภายในกองถ่ายเต็มไปด้วยความสนุกสนาน เริ่มจากการถ่ายซีนของสิงโต ที่รับบทเป็นนายหัวลงเรือไปหาปลาพร้อมลูกเรือ ที่แสดงโดย YB ซึ่งงานนี้สิงโตก็แอบทำเซอร์ไพร์สให้กับมาเรีย ภรรยาชาวอเมริกัน โดยการตั้งเป็นชื่อเรือว่า"MALIA" เรื่องราวดำเนินไปเรื่อยๆถึงฉากที่ทั้งหมดมาเจอ

สิงโต นำโชค ดึง เอมมี่ มรกต, YB และว่าน วันวาน ร่วมสนุกสดใสส่งท้ายปีใน MV น่าดู
เอมมี่ มรกต ที่รับบทเป็นนางเงือกสาวสุดเซ็กซี่ ที่ทำเอาผู้ชายในกองถ่ายออกอาการเขิลไปตามๆกัน ซึ่งในมิวสิควิดีโอนี้ ยังมี ว่าน วันวาน และ กิจแจ๊ส โปรดิวเซอร์คู่ใจของสิงโตมาแสดงอีกด้วย เรียกว่าแม้จะไม่เคยเล่นมิวสิควิดีโอมาก่อน แต่ก็สามารถแสดงท่าทางออกมาได้อย่างสมบทบาท

สิงโต นำโชค ดึง เอมมี่ มรกต, YB และว่าน วันวาน ร่วมสนุกสดใสส่งท้ายปีใน MV น่าดู
สิงโต เล่าว่า " มิวสิควิดีโอเพลงนี้เป็นแบบที่ผมไม่เคยทำมาก่อน เพราะเพลงน่าดู เป็นเพลงป๊อปที่สนุกสดใสเต็มไปด้วยแนวดนตรีแบบประยุกต์ มีกลิ่นอายของ "จาวาเอียน" ที่ผสมผสานกันระหว่างดนตรีดั้งเดิมของ "จาเมกา" และ "ฮาวายเอียน" จนออกมาเป็น "เร็กเก้" ในแบบฉบับของชาวฮาวาย และยังได้ เอมมี่, YB, ว่าน วันวาน รวมถึงพี่กิจโปรดิวเซอร์ของผมที่ไม่เคยผ่านการแสดงมาก่อนมาร่วมเล่นด้วย ก็รู้สึกตื่นเต้น น่าจะทำให้คนที่ได้ฟังและดูมิวสิควิดีโอเพลงนี้แล้วจะสนุกไปกับมัน เป็นอีกหนึ่งสีสันความสนุกจากอัลบัมเต็มชุดที่ 3 ของผมที่ใช้ชื่อว่า "Just Have Fun With It" ที่จะปล่อยอัลบัมเต็มออกมาให้ฟังกันในปีหน้า ยังไงก็ฝากทุกคนติดตามด้วยนะครับ"

ติดตามชมมิวสิควิดีโอ "น่าดู" ของ "สิงโต นำโชค" พร้อมกันวันที่ 7 ธันวามนี้ เวลา 1 ทุ่มทาง Youtube: Whattheduck และติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวต่างๆ ของ "สิงโต นำโชค" ได้ที่ www.facebook.com/whattheduck, https://www.facebook.com/singtonumchok


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: