โจ-ก้อง ในคอนเสิร์ตสุดพิเศษ TIPlife Present REWIND 6 ORIGINAL CONCERT

“บริษัท ทิพยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)” ร่วมกับ “โมโน กรุ๊ป” จัดคอนเสิร์ตสุดพรีเมี่ยมเพื่อมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้ลูกค้าคนสำคัญ ด้วยกิจกรรม “TIPlife Present REWIND 6 ORIGINAL CONCERT” (ทิพยไลฟ์ พรีเซนต์ รีไวนด์ 6 ออริจินัล คอนเสิร์ต) จากศิลปินชั้นนำของเมืองไทย พร้อมด้วยโปรดักชั่นสุดอลังการบนเวทีคอนเสิร์ตกับจอแอลอีดี 270 องศา พร้อมแสง สี เสียงตระการตา เพื่อเป็นการขอบคุณให้ลูกค้าคนพิเศษของทิพยประกันชีวิต ได้เข้าชมฟรี!!! ประเดิมคอนเสิร์ตแรก ในเดือนมิถุนายนนี้ ด้วยการนำคู่ดูโอฝีมือเก๋าขวัญใจแฟนเพลงตลอดกาล “โจ-ก้อง” (โจ-จิรายุส วรรธนะสิน และ ก้อง-สหรัถ สังคปรีชา) มาย้อนรอยความประทับใจกับบทเพลงดัง ที่มีเอกลักษณ์ และเป็นที่ชื่นชอบของแฟนเพลงตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน

โจ-ก้อง ในคอนเสิร์ตสุดพิเศษ TIPlife Present REWIND 6 ORIGINAL CONCERT
โจ เผยว่า “ผมกับก้อง เป็นเพื่อนทำงานด้วยกันมากว่า 30 ปี ตั้งแต่เป็นวงนูโว จนถึง โจ-ก้อง รู้สึกดีใจทุกครั้งที่ได้ร้องเพลง เล่นดนตรีด้วยกัน ทำโชว์ต่างๆ ที่มันสนุกเพื่อคนดูของเรา ซึ่งคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ก็ถือเป็นคอนเสิร์ตหนึ่งที่พวกเราเตรียมเพลงที่อยากร้องมาโชว์ ทั้งเพลงในอัลบั้ม ของ โจ-ก้อง เอง และนักร้องท่านอื่นๆ ก็อยากให้แฟนเพลงของ โจ-ก้อง มาร่วมเพลิดเพลิน ร้องเพลง ไปกับโชว์ของพวกเราครับ”

โจ-ก้อง ในคอนเสิร์ตสุดพิเศษ TIPlife Present REWIND 6 ORIGINAL CONCERT
ก้อง เผย “ขอบคุณทุกกำลังใจในการติดตามผลงานของพวกเรามาโดยตลอด ถ้าคนไม่มาดู พวกเราคงเศร้าอ่ะ ต้องการกำลังใจจากทุกคนนะครับ คอนเสิร์ตในครั้งนี้พวกเราเตรียมทั้งเพลงเศร้า เพลงรัก สมหวัง สนุกสนาน ในคอนเสิร์ตครั้งนี้ ผมว่า...ครบรสเลยนะ อยากให้มาเจอกันครับ” พบคอนเสิร์ต “TIPlife Present REWIND 6 ORIGINAL CONCERT” (ทิพยไลฟ์ พรีเซนต์ รีไวนด์ 6 ออริจินัล คอนเสิร์ต) กับศิลปิน “โจ-ก้อง” ในวันเสาร์ที่ 30 มิถุนายนนี้ เวลาการแสดง 14.00 น. (เวลาประตูเปิด 13.00 น.) ณ สเตจ 1 MONO29 STUDIO (โมโนทเวนตี้ไนน์ สตูดิโอ) ถนนชัยพฤกษ์ สนใจร่วมกิจกรรม ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ทิพยประกันชีวิต ขอแสดงความนับถือ/ ฝ่ายประชาสัมพันธ์


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: