24 ปี โยคีเพลย์บอย คอนเสิร์ตใหญ่สุดในรอบ 24 ปี ที่คุณไม่ควรพลาด

24 ปี โยคีเพลย์บอย คอนเสิร์ตใหญ่สุดในรอบ 24 ปี ที่คุณไม่ควรพลาด


โป้ YKPB เปิดใจ ทำไมถึงต้องไป YOKEE PLAYBOY REBORN CONCERT

     ข่าวเพลง เมื่อ โป้ โยคีเพลย์บอย ศิลปินคุณภาพ เสียงเพราะ สะโพกพลิ้ว จากยุค 90 รีบอร์นพร้อมคอนเสิร์ตใหญ่ กับ YOKEE PLAYBOY REBORN CONCERT คอนเสิร์ตใหญ่ที่สุดในรอบ 24 ปี ของโยคีเพลย์บอย แขกรับเชิญและเซอร์ไพรส์เพียบ แฟนเพลงจะได้ฟังเพลงของ YKPB แบบเต็มๆ

     "โป้ ปิยะ ศาตรวาหา" หรือที่เราๆ รู้จักกันในนาม โยคีเพลย์บอย ศิลปินหนุ่มยุค 90 ที่นอกจากเพลงเพราะแล้ว ลีลาบนเวทีกับท่าเต้นที่ดูยียวนแบบโยกสะโพกพลิ้วเข้าขั้นเซ็กซี่ทำให้แฟนๆ ติดใจมาถึงปัจจุบัน YKPB ออกอัลบั้มแรก เมื่อปี 2539 และมีผลงานต่อเนื่อง มีเพลงฮิตอย่าง คืนนี้ขอหอม ทำร้าย วันเกิด พรหมลิขิต ขอให้ผม อยากมองเธอในแง่ร้าย เท่ากับที่เดิม และอีกเพียบ

     โยคีเพลย์บอย มีเสียงร้องโดดเด่นเน้นอารมณ์ มีบทเพลงไพเราะที่ถ่ายทอดมุมมองไม่เหมือนใคร และอาวุธเด็ดก็คือลีลากวนๆ บนเวที รวมทั้งหน้าปกอัลบั้มที่แตกต่าง ไม่ว่าจะเป็นรูปนมหนาม (Yokee Playboys) หางม้า (Love Trend) ชุดสูทที่ซิปกางเกงเปิดวาร์ปแบบมีสีสัน (The Great Grandfather Hits) โดยทั้งนี้ โป้ คือศิษย์เก่าเบเกอรี่ มิวสิก ที่มีผลงานกับค่ายตั้งแต่ช่วงต้นถึงช่วงท้าย ทั้งอัลบั้มตัวเอง และร่วมงานกับศิลปินอื่น เช่น บอย โกสิยพงษ์ Mr.Z สมเกียรติ อริยะชัยพาณิชย์ นอกจากนี้มีเพลงที่ไปร้องร่วมกับเพื่อน ๆ ในโปรเจกต์ 2 Days Ago Kids และเพลงพิเศษอีกเพียบ

     ปัจจุบัน โป้ ทำงานแบบอิสระ ทำเพลงเอง ขายเอง โดยเริ่มทำมาตั้งแต่ปี 2560 มีโปรเจกต์อัลบั้ม WE ที่ทะยอยออกทีละ Episode ล่าสุด ปีนี้ออก WE EPISODE 3 แล้ว มีถึง 3 เพลงด้วยกัน คือ ดาวคะนอง เรื่องจริงจริง รอแล้วก็รอ นอกจากนี้ก็มีเพลงที่ไปร่วมร้องกับศิลปินคนอื่นๆ อีกมากมาย ทั้งบันทึกเป็นอัลบั้ม และแสดงสดบนเวทีคอนเสิร์ตต่างๆ โป้ เคยมีผลงานแสดงในภาพยนตร์เรื่อง เก๋า เก๋า กำกับโดย วิทยา ทองอยู่ยง รับบทเป็น โบ้ มือกีตาร์ วง Possible โดยมี โจอี้ บอย รับบทเป็น ต๋อย นักร้องนำ

     “YOKEE PLAYBOY REBORN” คอนเสิร์ตใหญ่ที่สุดในรอบ 24 ปี ของโยคีเพลย์บอย นับเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกที่โป้ลงมือทำเอง แบบปฏิวัติเปลี่ยนตัวเองทั้งการควบคุมอาหาร และการใช้ชีวิต เพื่อให้หุ่นกลับมาฟิตเหมือนเกิดใหม่ มาเพื่อส่งพลังบนเวทีให้แฟน ๆ แบบเต็มอิ่ม ที่สำคัญ...นอกจากโป้จะคัดเลือกเพลงเด็ดจาก 24 ปีในวงการมาเล่นแบบเต็มเหนี่ยวในคอนเสิร์ตแล้ว ยังชวนเพื่อน ๆ ที่เคยเล่นดนตรีเป็นแบ็กอัพให้ในแต่ละอัลบั้มมาร่วมแสดงอีกด้วย รับประกันได้เลยว่า คึกคัก ครึกครื้น อย่างแน่นอน

     ซึ่งนอกจากนี้แล้ว โป้ ยังเตรียมเรียลลิตี้ Yokee Playboy Reborn 20 กับตอนที่จะนำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับโยคีเพลย์บอย การเตรียมงานคอนเสิร์ต รวมถึงเคล็ดลับดี ๆ จากผลิตภัณฑ์ Reborn ผู้ช่วยสำคัญในการดูแลโปรแกรมปฏิวัติหุ่นของพี่โป้เพื่องานคอนเสิร์ตใหญ่ในครั้งนี้นั่นเอง โดยทั้งนี้ช่วงท้ายของงานแถลงข่าว โป้ยังได้เปิดการแสดงสดชุดพิเศษ เพลงเมดเลย์จากโยคีเพลย์บอย ที่แฟนๆ ฟังแล้วต้องกรี๊ด รวมไปถึง รักเหลือเชื่อ (Reborn) เพลงใหม่สุดจากอัลบั้ม We're (new) Old ที่เล่นเป็นครั้งแรกในงานแถลงข่าวนี้อีกด้วย โดยอัลบั้มดังกล่าวจะเปิดตัวพร้อมวางขายในงาน YOKEE PLAYBOY REBORN คอนเสิร์ตใหญ่ที่สุดในรอบ 24 ปี ของโยคีเพลย์บอย ในวันที่ 14 มีนาคม 2563 ณ UNION HALL ศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์ อีกด้วย

ที่มา...TrueiD


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: