คนดังกระหน่ำแชร์เอ็มวี SKYLIGHT จาก 6 หนุ่ม SKYLIZE

SKYLIZE
คนดังกระหน่ำแชร์เอ็มวี “SKYLIGHT” 6 หนุ่ม “SKYLIZE" ปลื้มปริ่มขอบคุณมิตรภาพดีๆ

ข่าวเพลง เปิดตัว Prolouge Single เพลง SKYLIGHT ของ 6 หนุ่ม “SKYLIZE” บอสบอส พิธิวัธ รังษีนรบุตร, ป่าAlan อรัณย์ธรรม ธิราชเกื้อกูล, ป๊อป ทัตพล แซ่โง้ว, หลุยส์ ณรงค์ฤทธิ์ สุขะเสวต, ปอนด์ ปิยะวัฒน์ วิจิตรภัทร และทอย นรินธร เอื้อวุฒิธรรม จากค่าย KS GANG ไปไม่กี่วัน แฟนเพลงT-POP แห่กดไลฟ์กดแชร์ ให้กำลังใจ 6 หนุ่มแบบไม่ขาดสาย แถมยังช่วยแชร์เอ็มวีให้ด้วย ทำเอาหนุ่มๆ SKYLIZE ปลื้มปริ่มสุดๆ
วง SKYLIZE
SKYLIZE เป็นอีกหนึ่งวงที่แฟนเพลงไทยและต่างชาติถูกจับตา ด้วยเอกลักษณ์ที่เป็นจุดเด่นของวงคือ ท่าเต้นที่แข็งแรง มีพาวเวอร์ จนได้ฉายาว่า Combat Dances ครั้งนี้พวกเค้ามาประกาศตัวตนที่ชัดเจนในคอนเซ็ปต์ “Unity” สื่อความหมายจากสภาพอากาศที่แตกต่างกันแต่สามารถอยู่รวมกันได้ เพลงนี้พวกเค้าลงมือทำเองทุกขั้นตอน เพื่อให้ทุกอย่างออกมาเป็นตัวเองได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด

6 หนุ่ม “SKYLIZE"
ทำให้กระแสตอบรับจากแฟนเพลง T-POP และคนดังในวงการเพลงที่ชื่นชอบเอ็มวีเพลง SKYLIGHT ช่วยกันกระหน่ำแชร์เอ็มวี ของ 6 หนุ่ม SKYLIZE ไม่ว่าจะเป็น มายยู BNK48,มะปราง BAMM, แฮนน่า 4 EVE, เฟี๊ยต GMM, อู๋จุน GMM, Black Jack และ มิวยู หนิงหนิง ไวท์โรส 3 สาวจากวง Daisy Daisy นอกจากนี้ยังมีคอมเม้นท์จากแฟนเพลงที่ส่งมาให้กำลังใจ และชื่นชมความสามารถของ 6 หนุ่มอีกมากมาย ทำเอาทุกคนดีใจและปลื้มใจมาก ที่มีเพื่อนๆ ในวงการบันเทิง คอยให้กำลังใจ และสนับสนุนผลงานของพวกเค้า 6 หนุ่ม SKYLIZE “ขอบคุณสำหรับมิตรภาพดีๆ ที่มีให้พวกเราครับ สร้างพลังบวกในการทำงานให้กับพวกเรามาก เราทุกคนสัญญาว่าจะตั้งใจทำงานให้ดียิ่งขึ้น ฝากเป็นกำลังใจให้ป่า Alan และเพื่อนๆ ด้วยนะครับ”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: