เบาได้เบา ซิงเกิลใหม่จากโอปป้าที่ราบสูง ไอออน ข้าวสารแลนด์

ไอออน ข้าวสารแลนด์
เบาได้เบา ซิงเกิลใหม่จากโอปป้าที่ราบสูง ไอออน ข้าวสารแลนด์

“เบาได้เบา” กลิ่นอายโอปป้าสุดอบอุ่น “ไอออน ข้าวสารแลนด์” ถ่ายทอดเพลงความหมายดี!!

ข่าวเพลง กระแสโอปป้าเกาหลียังคุกรุ่น ไอออน ข้าวสารแลนด์ หนึ่งในศิลปินลูกทุ่งโอปป้าที่ถูกจัดอันดับว่าเป็นหนึ่งในศิลปินโอปป้าที่มาแรง หลังจัดแฟชั่นเซ็ทการแต่งกายและแนวเพลงเอาใจแฟนเพลงลูกทุ่งอินดี้แล้ว ล่าสุดก็พร้อมส่งเพลง เบาได้เบา มาให้ได้คึกคักม่วนใจกันต่อ

เบาได้เบา - ไอออน ข้าวสารแลนด์
โปรเจกต์โอปป้าที่ราบสูงปล่อยมินิซีรี่ส์ พร้อมเพลงแนวโอปป้า 5 เพลงรวด ไม่ว่าจะเป็นเพลงโอปป้าที่ราบสูง, ใจเสือกจำ, กดหัวใจให้เจ้าของ และล่าสุดเพลง เบาได้เบา อีกหนึ่งเพลงที่มีความหมายดีๆ จังหวะโยกเบาๆ พูดถึงผู้หญิงคนนึงที่รักผู้ชายอีกคน และไม่ยอมตัดใจจากเขา ทุ่มเทให้เขาไปเต็มที่ แต่กลับไม่ได้รับการตอบแทนที่ดี ที่สมควรจะได้รับ เพลงนี้ไอออน ถ่ายทอดบทเพลงออกมาได้ดี ด้วยน้ำเสียงที่มีคาแร็คเตอร์ ทำให้เข้าถึงความรู้สึกของเพลงได้ดีเยี่ยม

ไอออน ข้าวสารแลนด์ โอปป้าที่ราบสูง
ผลงานเพลงเบาได้เบา เป็นเพลงที่ให้กำลังใจอีกฝ่าย ซึ่งตอนอัดร้องก็ค่อนข้างที่จะไม่มีปัญหา และผ่านไปด้วยดีครับ การถ่ายทำผลงานเพลงนี้ต้องบอกว่าสบายมากครับ เพราะถ่ายในคาเฟ่ ถ่ายแล้วก็กินทั้งวันเลยครับ พี่ๆ ทีมงานก็น่ารักและเป็นกันเองมาก ทำให้ผมมีความสุขในการถ่ายทำ ส่งผลให้การทำงานผ่านไปด้วยดีครับ

ตามฟังเพลงเบาได้เบาของหนุ่มหล่อโอปป้าไทบ้านคนนี้ได้ที่นี่ ติดตามโอปป้า ไอออน ได้ทุกช่องทาง #ไอออน ข้าวสารแลนด์#โอปป้าที่ราบสูง#ใจเสือกจำ#กดหัวใจให้เจ้าของ#เบาได้เบา#โสดหยังอยู่ฮั่น


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: