J Balvin จับมือ Ed Sheeran เปิดตัว SIGUE และ FOREVER MY LOVE

เจ บัลวิน (J Balvin) และเอ็ด ชีแรน (Ed Sheeran)
J Balvin และ Ed Sheeran เปิดตัว SIGUE และ FOREVER MY LOVE

"เจ บัลวิน" และ "เอ็ด ชีแรน" จับมือกันเป็นครั้งแรก เปิดตัว 2 เพลงปฏิวัติวงการ "ซิเก" และ "ฟอร์เอเวอร์ มาย เลิฟ"

ข่าวเพลง เจ บัลวิน (J Balvin) และเอ็ด ชีแรน (Ed Sheeran) สองซูเปอร์สตาร์ระดับโลกและไอคอนทางวัฒนธรรม ผนึกกำลังหลอมรวมพรสวรรค์และความสามารถทางดนตรีอันยากหาใดเปรียบ เพื่อส่งมอบความร่วมมือทางดนตรีที่ไม่เคยมีมาก่อนผ่าน 2 บทเพลง "ซิเก" (SIGUE) และ "ฟอร์เอเวอร์ มาย เลิฟ" (FOREVER MY LOVE) โดยเปิดตัวในวันนี้ เวลา 20:00 น. ตามเขตเวลาตะวันออก


โปรเจกต์นี้ถือกำเนิดขึ้นจากมิตรภาพระหว่างสองตำนานแห่งแวดวงดนตรี เมื่อชีแรนบังเอิญได้ยินบัลวินพูดคุยอยู่ในโรงยิมในเช้าวันหนึ่งและจำเสียงของเขาได้ การสนทนาทั่ว ๆ ไปเบ่งบานจนกลายเป็นมิตรภาพที่แท้จริงและไอเดียการทำงานร่วมกันก็ผุดขึ้นมาแทบจะในทันที

"ซิเก" เพลงแดนซ์แนวเรเกตอนแสนรื่นเริง และ "ฟอร์เอเวอร์ มาย เลิฟ" เพลงบัลลาดที่งดงาม แสดงให้เห็นถึงความสามารถเฉพาะตัวของบัลวินและชีแรน ที่ไม่เพียงแต่สามารถข้ามแนวเพลงได้ แต่ยังแสดงให้เห็นถึงความเชี่ยวชาญด้านการเขียนเพลงและขับร้องที่หลากหลายของพวกเขาอีกด้วย ทั้งสองได้พิสูจน์ให้เห็นว่าไม่มีอุปสรรคขวางกั้นภาษาของดนตรี ด้วยการผสมผสานแนวเพลงป๊อปและเรเกตอน การจับมือกันครั้งนี้จะเป็นการปฏิวัติและหลอมรวมโลกแห่งดนตรีให้เป็นหนึ่งเดียว


"ทุก ๆ เรื่องดีนั้นย่อมอาศัยเวลา หกเดือนก่อน ผมยืนอยู่ในโรงยิมและพึมพำกับตัวเองว่า 'ผู้ชายคนนี้ดูเหมือนเอ็ด ชีแรนอย่างกับแกะ' อืม ก็เขาจริง ๆ นั่นแหละ เรามีโอกาสไปดื่มกาแฟและพูดคุยถึงชีวิต บรรยากาศตอนคุยกันเจ๋งเอามาก ๆ และผูกพันกันผ่านเรื่องง่าย ๆ จนก่อเกิดมิตรภาพที่แท้จริง เรายังคุยเรื่องการได้เป็นพ่อคนอีกด้วย ฮ่าฮ่า เรานัดเจอกันที่สตูอิโอในนิวยอร์กและทุกคนจะได้เห็นผลลัพธ์กัน ฮ่าฮ่าฮ่า สองเพลงแรกที่พวกเราร่วมมือกันคือ "ซิเก" และ "ฟอร์เอเวอร์ มาย เลิฟ" โดยตอนนี้กำลังเปล่งประกายสุกใส ผมอยากดึงเขาเข้าสู่โลกของชาวเรเกตอน และเขาก็ชวนผมเข้าสู่โลกของเขาด้วยเช่นกัน การได้ยินเขาร้องเพลงภาษาสเปนช่างดีจริง ๆ และเราหวังว่าทุกคนจะรักสองเพลงนี้อย่างที่พวกเรารักนะครับ ด้วยสันติสุขและความรัก" - เจ บัลวิน

"ผมพบเจที่โรงยิมในนิวยอร์กเมื่อปีที่แล้ว มีแค่ผมกับเขาในเช้าวันนั้น ผมจำเสียงของเขาได้ทันทีตอนที่เขาคุยโทรศัพท์ ผมจึงเข้าไปทักทาย เราคุยกันนานมาก ก่อนลงเอยด้วยการไปกินอาหารกลางวันและจิบชายามบ่ายด้วยกัน เรากลายเป็นเพื่อนที่พูดคุยกันไม่หยุด ต่อมาผมมีโชว์ช่วงคริสต์มาสในนิวยอร์ก เราจึงตัดสินใจนัดเจอกันที่สตูดิโอ ซึ่งนำไปสู่อะไรอีกมากมาย สองเพลงแรกที่เราเขียนคือ 'ซิเก' และ 'ฟอร์เอเวอร์ มาย เลิฟ' เรารักทั้งสองเพลงนี้สุด ๆ เขาอยากดึงผมเข้าสู่โลกของเขาและผมอยากพาเขาเข้าสู่โลกของผม การเรียนภาษาสเปนเพื่องานนี้เป็นอะไรที่ท้าทายและผมสนุกมาก ๆ ผมหวังว่าทุกคนจะรักบทเพลงนี้มากอย่างที่ผมรักและตั้งตารอผลงานใหม่ ๆ ในอนาคต" - เอ็ด ชีแรน


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: