ส่องหน้าหวานๆ Hoshizora Sisters ในทีเซอร์มิวสิควีดีโอ Shitsuren Kanpai

Shitsuren Kanpai…ชนแก้วกันให้กับวันที่เสียใจ
ลาสต์ ไอดอล ยูนิต “Hoshizora Sisters” ปล่อยทีเซอร์มิวสิควีดีโอ “Shitsuren Kanpai…ชนแก้วกันให้กับวันที่เสียใจ” (ชิซึเรน คัมไป)

เป็นอีกหนึ่งยูนิตของ “ลาสต์ ไอดอล” ที่ใครหลายคนตั้งตารอกับชมมิวสิควีดีโอว่าจะออกมาเป็นอย่างไร สำหรับ “Hoshizora Sisters” (โฮชิโซระ ซิสเตอร์ส) ประกอบด้วย หงษ์หยก ควรประดิษฐ์,เซนเตอร์-นันทภัค อุณหกาญจน์กิจ,พรีม-ปฐมาภรณ์ ศรีวานิชภูมิ,เกรซ โรจน์ชาญชัยกุล และ พิม-สโรชา สิทธิพล ล่าสุดได้มีการปล่อยทีเซอร์เพลง “Shitsuren Kanpai…ชนแก้วกันให้กับวันที่เสียใจ” (ชิซึเรน คัมไป) มาให้แฟนๆ ได้ชมกันแล้ว
Hoshizora Sisters
ข่าวเพลง ทีเซอร์มิวสิควีดีโอ “Shitsuren Kanpai” มีความยาว 30 วินาทีนี้ เผยให้เห็นโฉมหน้าสมาชิกชัด ๆ ทีละคน โดยพวกเธอพร้อมเพรียงกันนั่งหน้าเศร้าอยู่หน้าบาร์เครื่องดื่ม แน่นอนว่าซิงเกิ้ลนี้เป็นอีกตัวแทนของคนที่เป็นผู้แพ้จากรายการ “ลาสต์ ไอดอล ไทยแลนด์” จึงสะท้อนให้เห็นอีกหนึ่งวิธีระบายความเศร้าของคนกลุ่มหนึ่งที่หาทางออกด้วยการชนแก้ว งานนี้ได้ผู้กำกับ วัชระ วรรณสาร หรือ วัช The Raven Doll รับหน้าที่ถ่ายทอดเรื่องราว โดยแฟนคลับจะได้ชมพร้อมกันในวันที่ 11 พ.ค. นี้ เวลา 19.00 น. รับชมทีเซอร์แรกของ“Shitsuren Kanpai”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: