ร็อคเดือด!! Maggie Lindemann ปล่อยซิงเกิลใหม่ break me

Maggie Lindemann
ร็อคเดือด!! Maggie Lindemann ปล่อยซิงเกิลใหม่ break me

Maggie Lindemann ร็อคเดือด! ปล่อยซิงเกิลใหม่ “break me!” feat. siiickbrain ก่อนปล่อยอัลบั้ม SUCKERPUNCH ปลายปีนี้

ข่าวเพลง Maggie Lindemann นักร้องสาวร็อคชาวอเมริกัน ปล่อยซิงเกิลใหม่ล่าสุด “break me!” feat. siiickbrain จากอัลบั้มใหม่ ‘SUCKERPUNCH’ ที่มีกำหนดปล่อยปลายปีนี้ หลังจากที่ก่อนหน้าก็ได้ทยอยส่งซิงเกิลมาให้ฟังก่อนแล้วอย่าง “she knows it” และ “how could you do this to me?”

พรีอัลบั้ม ‘SUCKERPUNCH’


Maggie อธิบายถึงเพลงนี้ว่า “เพลง break me! เป็นเพลงที่เหมือนกับการดื่มเหล้า โดยสื่อสารให้เห็นภาพผ่านมิวสิกวิดีโอกำกับโดย Siiickbrain ที่เข้าไปสำรวจความรู้สึกของความกลัวและอะดรีนาลีนที่พุ่งพล่านและความสงบสุข ที่เปลี่ยนแปลงไปจากชั่วขณะหนึ่งที่คุณร่าเริงแต่ไม่นานคุณก็กลับรู้สึกเหมือนกำลังอกหัก ขาดอากาศหายใจ และหัวใจกำลังสลาย ทุกความรู้สึกเหล่านี้มันเริ่มต้นมาจากยาเสพติด แอลกอฮอล์ หรือเป็นเพราะความรักกันแน่”

Maggie Lindemann ศิลปินหญิงรุ่นใหม่อีกคนที่น่าจับตา ด้วยยอดสตรีมมิ่งผลงานเพลงของเธอที่มากกว่าพันล้านสตรีมนับตั้งแต่ปล่อยเพลงในปี 2015 และหลังจากการเปิดตัวซิงเกิ้ล “Pretty Girl” ที่ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามในปี 2017 มาวันนี้ Maggie ในวัย 23 ปี เธอได้ค้นพบจุดมุ่งหมายใหม่คือการเอาชนะความวิตกกังวล ความหมกมุ่น และความไม่มั่นใจ โดยผ่านการสร้างสรรค์ดนตรีกับแรงบันดาลใจเพื่อผลักดันคนรุ่นใหม่ใก้กล้าเผชิญและออกจากกรอบความคาดหวังของสังคมแบบเดิมที่เคยมีมา

Follow Maggie Lindemann on: Twitter | Facebook | Instagram | YouTube | Spotify


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: