หนิง ไอลีน ปล่อย หยุด Stop เพลงอกหักจังวะโจ๊ะๆ จบหักมุม

หยุด Stop - หนิง ไอลีน
หนิง ไอลีน ปล่อย หยุด Stop เพลงอกหักจังวะโจ๊ะๆ จบหักมุม

หยุด Stop เพลงอกหัก จังหวะโจ๊ะ MV จบแบบหักมุมตามสไตล์ หนิง ไอลีน

ข่าวเพลง ปล่อยมิวสิกวิดีโอให้แฟนๆ ได้รับชมกันไปแล้วสำหรับเพลง “หยุด Stop” ของสาวสุดเท่ “หนิง ไอลีน” จากค่ายไทดอลมิวสิค ที่เพลงนี้เนื้อหาคือแนวอกหัก โดนเท แต่จังหวะกลับตรงกันข้าม ออกแนวโจ๊ะๆ ที่แฟนๆ สามารถโยกตามได้ ที่สำคัญเพลงนี้มีเซอร์ไพรส์ 2 เด้ง เด้งแรกได้ “แม็ค วัชรพล” มาร่วมร้องแร็ป สร้างสีสัน เพิ่มความม่วนให้กับเพลงได้อย่างสนุกสนาน เด้งที่สองตัวของเอ็มวี ซึ่งงานนี้ “หนิง ไอลีน” ลงทุนเล่นเอ็มวีเอง และต้องรับบทผู้สาวที่ถูกเท อกหักร้องไห้แทบขาดใจ แต่ไหงตอนจบทุกอย่างกลับหักมุมแบบนั้น


หนิง ไอลีน เผยว่า “เพลงนี้เป็นเพลงที่พูดถึงผู้หญิงที่คบหากับแฟนผู้ชาย แล้วผู้ชายบอกเลิกเราไปคบกับผู้หญิงคนใหม่ นานวันเข้าเขาก็อยากที่จะกลับมาหาเรา เพราะว่าเราดูดีขึ้น เราเลยบอกว่าหยุด ไม่ต้องเข้ามา จังหวะโยกได้ สนุกสนาน ที่สำคัญตอนจบของเอ็มวีก็มีหักมุมเบาๆ ด้วย อยากให้แฟนๆ ตืดตามชมกันเยอะๆ นะคะ”

แฟนๆ ของสาวเท่ #หนิงไอลีน สามารถรับชมเอ็มวีเพลง #หยุดstop กันได้แล้วทางช่องยูทูบ “Thaidol Music” แล้วลองมาร่วมพิสูจน์กันว่าตอนจบมันจะหักมุมมากน้อยแค่ไหน ไปรับชมกันได้เลยจ้า #หนิงไอลีน #หยุดstop #แม็ควัชรพล #ไทดอลมิวสิค #thaidolmusic


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: