แฟนชาวไทยเตรียมฟิน!! JAY B ประกาศเวิลด์ทัวร์ 15-16 ต.ค. นี้

JAY B
แฟนชาวไทยเตรียมฟิน!! JAY B ประกาศเวิลด์ทัวร์ 15-16 ต.ค. นี้

JAY B ประกาศเวิลด์ทัวร์ 15-16 ตุลาคมนี้ แฟนๆ ชาวไทยเตรียมฟินให้หายคิดถึง

JAY B (เจบี GOT7) ศิลปินเดี่ยวภายใต้สังกัด CDNZARECORDS ประกาศเวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ต เดี่ยวสุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี 2022 นี้ โดยในฝั่งเอเชียทัวร์ก็ได้จัดในหลายประเทศ ทั้งประเทศเกาหลีใต้, ประเทศฟิลิปปินส์, ประเทศอินโดนีเซีย, ประเทศญี่ปุ่น และ ประเทศไทย เพื่อเป็นของขวัญส่งท้ายปีนี้ให้กับเพื่อนรักชาวไทยทุกคน

JAY B
ข่าวเพลง เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จขึ้นเรื่อย ๆ หลังจากเจบีได้เปิดตัวในฐานะศิลปินเดี่ยว โดยเพิ่งปล่อยเพลงใหม่ล่าสุดอย่าง “Rocking Chair” ไปเมื่อปลายเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา โดยลีดเดอร์หนุ่มสุดคูลคนนี้ยังคงมีสไตล์เป็นของตัวเองอย่างชัดเจน ไม่ว่าจะออกผลงานเพลงมากี่ครั้ง ก็ยังได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากเพื่อนรักทั่วโลกอยู่เสมอ ทั้งในนามของ “JAY B” หรือภายใต้ชื่อ “Def.” (เดฟ) ที่หนุ่มเจบีใช้ในการทำเพลง โดยอัลบั้มเต็มอัลบั้มแรก Def. 1st EP Album [LOVE.] ก็ขึ้นอันดับ1 iTunes กว่า 40 ประเทศ และ ติดอันดับบนชาร์ต iTunes ต่างๆ ทั่วโลกในทันทีหลังจากเปิดตัว โดยติดอันดับ1 บน Worldwide iTunes Album Chart และ European iTunes Album Chart

JAY B
ในโอกาสที่ดีนี้ BEX (Bangkok Exhibition) บริษัทอีเว้นท์ออกาไนเซอร์ในเครือเวิร์คพอยท์กรุ๊ป ร่วมกับ YJ PARTNERS (วายเจ พาร์ทเนอร์ส) และ PROUD2 (พราวด์ทู) พร้อมประกาศข่าวดีที่แฟนชาวไทยรอคอย กับงาน “2022 WORLD TOUR JAY B “TAPE: PRESS PAUSE” in Bangkok” ซึ่งมาพร้อมกับคอนเซ็ปต์พิเศษที่รับประกันว่าเพื่อนรักทุกคนจะต้องเซอร์ไพรส์ และมีความสุขแน่นอน เพราะงานนี้เจบีพร้อมซักซ้อมขนโชว์เด็ดมาฝากเพียบ!

โดยงานสุดพิเศษนี้จะถูกจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 15 ตุลาคม 2565 เวลา 18:00 น. และวันอาทิตย์ที่ 16 ตุลาคม 2565 เวลา 17:00 น. (เวลาประเทศไทย) ณ อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 5-6 เมืองทองธานี “2 รอบการแสดง”

ราคาบัตร
บัตรราคา 5,900 (นั่งและยืน), 4,900, 3,900, และ 2,900 บาท เปิดขายบัตรวันอาทิตย์ที่ 25 กันยายน 2565 เวลา 10:00 น. (เวลาประเทศไทย) ทาง Thaiticketmajor ทุกสาขา และทางเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com

ติดตามข่าวสารกิจกรรมและข้อมูลต่างๆ ของงานเพิ่มเติมได้ที่ Official Facebook: BEXConcert / Twitter: @BEX_Concert และ TikTok: @BEXSpace


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: