เซฟ Blue Shade ปล่อย โทรมาได้นะ ซิงเกิ้ลแรกหลังวงแตก!

เซฟ Blue Shade
“เซฟ Blue Shade” ปล่อย “โทรมาได้นะ” ซิงเกิ้ลแรกหลังวงแตก!

“เซฟ Blue Shade” คัมแบ็คศิลปินเดี่ยว ปล่อย “โทรมาได้นะ” ซิงเกิ้ลแรกหลังวงแตก!

ข่าวเพลง หลังจากที่วงดนตรีอินดี้ชื่อดังอย่าง “Blue Shade” ได้ประกาศยุบวงและเว้นว่างจากการปล่อยเพลงไปพักใหญ่ ท่ามกลางความเสียดายของแฟน เพลงเป็นอย่างมาก ล่าสุด “เซฟ-ภาณุวัฒน์ ภูมิผล” อดีตนักร้องนำวงอินดี้ดัง Blue Shade ยังคงเดินหน้าทำตามสิ่งที่ตัวเองรักต่อไป ในฐานะศิลปินเดี่ยวครั้งแรกด้วยการปล่อยซิงเกิ้ล “โทรมาได้นะ (Call me)” ซึ่งเป็นซิงเกิ้ลแรกหลังจากที่ประกาศยุบวงและแยกทางจากเพื่อนสมาชิกวง Blue Shade ในรอบหลายปี โดย “เชฟ-ภาณุวัฒน์” ได้กล่าวว่า

เซฟ Blue Shade
“หลังจากที่เพื่อนๆ สมาชิกวง Blue Shade ได้ตัดสินใจแยกย้ายกันไปทำหน้าที่ของตัวเอง แต่ตัวผมยังคงอยากทำในสิ่งที่ผมชอบอยู่ เพราะมันมีบางอย่างที่ผมอยากทำและยังไม่ได้ทำเมื่อตอนที่เป็น Blue Shade อย่างพอเวลาเราเขียนเพลง ทำดนตรี ทำเนื้อ เราจะเหมือนเป็นตัวแทนของวง ซึ่งเราก็จะรู้ว่าเพื่อน ๆ ในวงชอบแนวไหน มันก็จะทำให้เราอยู่ในกรอบ ๆ นั้นมาโดยตลอด แต่สำหรับเพลง โทรมาได้นะ เพลงนี้ผมได้โปรดิวฯ เองทั้งหมด จะมีความเป็น POP น้อยลง แต่จะมีความเป็น INDY มากขึ้น ในเรื่องของสไตส์การร้องก็จะเป็นอีกแบบหนึ่ง ไดนามิกจะไม่สูงมาก เป็นการดีไซน์การร้องแบบใหม่ที่ไม่ใช่ Blue Shade มันแนวทางที่ตัวผมเองชอบและอยากทำอยู่แล้ว ซึ่งมันจะเปลี่ยนคาแรกเตอร์ เซฟ Blue Shade จากเดิมเป็นมีความโรแมนติก อินดี้มากขึ้น ที่เลือกเพลงนี้ออกมาเป็นเพลงแรกเพราะผมมีคาแรกเตอร์บางอย่างที่อยากจะใส่เข้าไปด้วย โดยการกลับมาในฐานะศิลปินเดี่ยวครั้งนี้ผมไม่กลัวเลยครับว่าคนจะจำไม่ได้ ซึ่งคิดอยู่แล้วว่าคนอาจจะจำไม่ได้ด้วยซ้ำไป เพราะไม่ว่าจะเป็นเรื่องเพลงหรือการร้อง รวมไปถึงตัวตนของผมจะต่างจากตอนที่อยู่ Blue Shade แน่นอน ยังไงก็ฝากตามผลงานเพลง โทรมาได้นะ ซิงเกิ้ลแรกในฐานะศิลปินเดี่ยวของผมด้วยนะครับ”


ติดตามชม MV เพลง “โทรมาได้นะ (Call me)” ได้แล้ววันนี้ และสามารถติดตามผลงานต่าง ๆ ของ “เซฟ-ภาณุวัฒน์ ภูมิผล” หรือ “เซฟ Blue Shade” ได้ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ Seph blueshade


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: