We do what we want เพลงใหม่ล่าสุดจาก DABOYWAY & กระแต อาร์สยาม

DABOYWAY(ดาบอยเวย์) & กระแต อาร์สยาม
We do what we want เพลงใหม่ล่าสุดจาก DABOYWAY & กระแต อาร์สยาม

We do what we want(วี ดู วอท วี ว้อน) เพลงใหม่ล่าสุดที่ฟาดกันสุดขีดของสองศิลปินต่างขั้ว “DABOYWAY(ดาบอยเวย์) & กระแต อาร์สยาม” ใส่กับแบบไม่มียั้ง

We do what we want
ข่าวเพลง นับเป็นครั้งสำคัญของศิลปินสาวเก่งอย่าง “กระแต อาร์สยาม” ที่ไม่รอช้าตอบรับร่วมฟีเจอริ่งกับศิลปินรุ่นพี่อย่าง “DABOYWAY”(ดาบอยเวย์ หรือ เวย์-ปริญญา อินทชัย) ในเพลง We do what we want (วี ดู วอท วี ว้อน) นับเป็นซิงเกิ้ลล่าสุดที่ฉีกกฎจากแนวเดิมอย่างเห็นได้ชัด ใส่จังหวะและท่วงทำนองที่สนุกสุดเหวี่ยงผสมเข้าเนื้อร้องที่มีกันถึง 3 ภาษา ไทย, อังกฤษ, สแปนิช ที่ทั้งคู่จัดเต็มร้องฟาดกันแบบไม่มีใครยอมใคร นอกจากเพลงที่ว่าพีคสุดแล้วยังตอกย้ำจัดเต็มสุดๆกับเสื้อผ้า-หน้าผม และสถานที่ถ่ายทำมิวสิควีดีโอเพลงนี้เรียกได้เลยว่าใส่เต็มกันทุกอณู ซึ่ง เวย์ และ กระแต ได้เล่าให้ฟังว่า...

DABOYWAY
เวย์ เล่าว่า...

“…คือในใจคิดมาตั้งนานแล้วว่าอยากทำเพลงเต้นๆแนวปาร์ตี้ๆสักเพลง เพราะที่ผ่านมาผมเองก็ยังไม่เคยมีแนวนี้มาก่อน พอได้มาร่วมงานกับน้องกระแตมันก็คลิกกันเลย ซึ่งตัวน้องเองก็เป็นสาวเก่งมากๆ ทั้งร้องทั้งเต้นคือน้องแบบมาเต็มสุดๆ น้องกระแตเป็นศิลปินลูกทุ่งคนแรกที่ผมได้ร่วมทำเพลงด้วยซึ่งก็ไม่ผิดหวังเลยน้องเก่งมากๆครับ ส่วนในเอ็มวีเพลงนี้ผมได้คอนเซ็ปไอเดียมาจากงานเฟสติวัลการเฉลิมฉลองความสนุก สนานเราถ่ายกันเป็นบิวตี้ช็อตเน้นซีนเต้นสวยๆแต่แข็งแรง อยากให้ทุกคนที่ได้ดูได้ฟังเพลงนี้แล้วรู้สึกสนุกไปพร้อมกับพวกเรา ซึ่งเราถ่ายเอ็มวี.เพลงนี้กันที่ราชบุรีกับที่เบเนดิกต์สตูดิโอ เราเลือกที่นี้เพราะด้วยตัวสถานที่ก็ดูเพอร์เฟคทุกห้องทุกมุม บวกเข้ากับการจัดวางทางแสงและมุมกล้องที่ผู้กำกับตั้งใจถ่ายทอดออกมาให้เหมือน กับจับทุกคนเข้าไปสนุกด้วยกันในซีนนั้นจริงๆ ผมขอฝากเพลง We do what we want (วี ดู วอท วี ว้อน) ด้วยนะครับมาดูกันว่ามันจะสนุกสุดเหวี่ยงแค่ไหนได้ทางช่อง YouTube: DABOYWAY ขอบคุณครับ…”

DABOYWAY(ดาบอยเวย์) & กระแต อาร์สยาม
กระแต เล่าเสริมต่อว่า...

“…โอ๊ยหนูดีใจจริงๆ นะคะ พอได้รับการติดต่อจากพี่เวย์ว่าอยากชวนหนูให้ไปร่วมร้องเพลงซิงเกิ้ลใหม่ของพี่เวย์ หนูกรี๊ดมากๆดีใจมากๆตื่นเต้นเลย หนูอยากทำเพลงกับพี่เวย์มานานมากแล้ว เพราะส่วนตัวชื่นชอบพี่เวย์มากๆค่ะ ยิ่งพอรู้ว่าพี่เวย์พี่นานาเลือกหนูยิ่งดีใจสมหวังแล้วจริงๆ เพลงนี้สำหรับหนูมันท้าทายมากๆค่ะ มันเป็นเพลงฮิปฮอปแดนซ์คือทั้งร้องทั้งเต้น ยิ่งช่วงที่แร็ปนี่แซบมากหนูก็ต้องร้องถึง 3 ภาษา ก็จะมี ไทย, อังกฤษ, สแปนิช และเป็นการร้องแร็ปที่เร็วมากๆ ส่วนบรรยากาศในกองถ่ายเอ็มวีวันนี้คือดูได้จากเอ็มวี.เลยว่าหนูและพี่เวย์ฟาดเต้นใส่กันขนาดไหนอยากให้ไปดูในเอ็มวี.บอกเลยค่ะว่ามันสนุกและมันส์ที่สุดเลยค่ะ อย่าลืมเป็นกำลังใจให้หนูและพี่เวย์ด้วยนะคะในเพลง We do what we want (วี ดู วอท วี ว้อน)…”

We do what we want(วี ดู วอท วี ว้อน)
สามารถติดตามชมมิวสิควีดีโอเพลง We do what we want (วี ดู วอท วี ว้อน) ได้ทางช่อง YouTube : DABOYWAY


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: