MindaRyn กับงานเพลงล่าสุด Make Me Feel Better

MindaRyn (มายดาริน)
MindaRyn กับงานเพลงล่าสุด Make Me Feel Better

MindaRyn การเดินทางที่กว่าจะมีวันนี้! กับงานเพลงล่าสุด Make Me Feel Better

MindaRyn (มายดาริน) ศิลปินหญิงชาวไทยที่ไปโลดแล่นอยู่ในวงการนักร้องเพลงอนิเมะที่ประเทศญี่ปุ่น ล่าสุดปล่อยเอ็มวีเพลงMake Me Feel Better ให้ได้ชมในยูทูปแล้ว เพลงนี้เป็นเพลงหลักประกอบอนิเมะมูฟวี่สุดฮิตเรื่อง That Time I Got Reincarnated as a Slime The Movie: Scarlet Bond หรือที่คนไทยรู้จักกันในชื่อ “เกิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว เดอะมูฟวี่ ตอน Scarlet Bond“ ที่กำลังเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ที่ประเทศญี่ปุ่น Make Me Feel Better เป็นเพลงที่มีความสดใสฟีลกู๊ด สื่อถึงสายสัมพันธ์ระหว่างผองเพื่อนหรือคนสำคัญ เพลงนี้จะรวมอยู่ในอัลบั้ม “My Journey” อัลบั้มแรกในชีวิตของ MindaRyn ด้วย

My Journey - MindaRyn (มายดาริน)
นอกจากที่ญี่ปุ่น “เกิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว เดอะมูฟวี่ ตอน Scarlet Bond“ ยังมีกำหนดฉายในอีกหลายประเทศทั่วโลก ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับความสนใจอย่างมาก เพราะเป็นครั้งแรกกับการทำเป็นอนิเมะมูฟวี่ นอกจากนี้ อนิเมะ ซีซันที่ 1 และ 2 ก็ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามจากแฟน ๆ ทั่วโลก ซึ่ง MindaRyn ได้เคยฝากผลงานร้องเพลงเปิด Like Flames ไว้ในอนิเมะ ซีซัน 2 พาร์ท 2 ตอนนี้มียอดรับชมในยูทูปทะลุ 12 ล้านวิวแล้ว เมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา MindaRyn ได้รับเชิญให้ไปร่วมแสดงบนสเตจของภาพยนตร์เรื่องนี้ในงานAnime NYC ที่นิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา ได้รับการตอบรับที่อบอุ่นจากแฟน ๆ ที่นั่นเป็นอย่างดี

โดย มายดาริน เผยความรู้สึกที่มีต่อเพลง Make Me Feel Better ว่า “มายด์รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้รับโอกาสและความไว้วางใจให้ร้องเพลงประกอบอนิเมะมูฟวี่เรื่อง เกิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว เดอะมูฟวี่ ตอน Scarlet Bond ค่ะ เพลงที่มีชื่อว่า Make Me Feel Better ธีมหลักของเพลงคือสายสัมพันธ์ระหว่างผองเพื่อนหรือคนสำคัญ ซึ่งจะเชื่อมโยงกับเนื้อเรื่องในภาพยนตร์ด้วยค่ะ เป็นเพลงที่ถ่ายทอดความรู้สึกของความสุขหลังผ่านเรื่องราวยากลำบากมากับใครซักคน ดนตรีมีความสดใสและเต็มเปี่ยมไปด้วยความหวัง หากอยู่เคียงข้างคนสำคัญแล้ว ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น เราจะสามารถข้ามผ่านมันไปได้ เพราะฉะนั้นถ้าทุกคนได้ฟังเพลงนี้แล้วมีกำลังใจและนึกถึงคนสำคัญของตัวเองขึ้นมา มายด์จะดีใจมากๆ เลยค่ะ”

MindaRyn (มายดาริน)
ข่าวเพลง สำหรับ My Journey อัลบั้มแรกของ MindaRyn คอนเซ็ปต์คือ “การเดินทาง” เปรียบได้กับการเดินทางของ MindaRyn ที่ต้องมุ่งมั่น ทุ่มเท ผ่านสิ่งต่างๆมามากมายกว่าจะมีอัลบั้มนี้ และยังหมายถึงการเดินทางครั้งใหม่ต่อจากนี้ เพลงในอัลบั้มส่วนใหญ่เป็นเพลงที่ให้พลังบวก ให้กำลังใจดีๆ มีทั้งหมด 12 เพลง ประกอบด้วยเพลงจากซิงเกิลที่เป็นเพลงอนิเมะ เพลงจากดิจิตอลซิงเกิล และเพลงใหม่อีก 5 เพลง ซึ่งมีเพลงที่ MindaRyn ได้แต่งเนื้อร้องและทำนองเองอย่าง Another world ด้วย โดยอัลบั้มจะมีสองแบบ คือ แบบ Normal Edition และแบบ Limited Edition ซึ่งเป็นแผ่น Blu-ray มาพร้อมกับ Music Video/Lyric Video ให้ดูกันแบบจุใจ

MindaRyn เป็นศิลปินอนิซองชาวไทย พูดได้สามภาษาคือ ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ และภาษาญี่ปุ่น เริ่มคัฟเวอร์เพลงอนิเมะในช่องยูทูปจนเป็นที่รู้จักของแฟน ๆ ในหลายประเทศ ปัจจุบันมียอดผู้ติดตามในยูทูปกว่า 1 ล้านคน เดือนพฤศจิกายน 2563 ได้เดบิวต์เป็นศิลปินเต็มตัวที่ญี่ปุ่นกับค่ายเพลงแลนติส (Lantis) และปล่อยผลงานเพลงอนิเมะออกมาอย่างต่อเนื่อง เป็นศิลปินไทยที่กำลังถูกจับตามองมากคนหนึ่งในญี่ปุ่นและอีกหลายประเทศ ในปีนี้ได้รับเชิญไปร่วมอีเว้นต์ทั้งในญี่ปุ่น และต่างประเทศอย่างสหรัฐอเมริกา ฟิลิปปินส์ มาเลเชีย รวมถึงประเทศไทย

◙ Make Me Feel Better ("เกิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว เดอะมูฟวี่: Scarlet Bond" Theme Song) | Music Video

 

◙ 1st Album "My Journey" | Trailer


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: