หมิว ปัทมา เปิดปีกระต่ายส่ง ลงศูนย์ กลอนลำใหม่ ม่วนกว่าเดิม!!!

หมิว ปัทมา
หมิว ปัทมา เปิดปีกระต่ายเตรียมส่ง ลงศูนย์ กลอนลำใหม่ ม่วนกว่าเดิม!!!

ราชินีรถแห่ “หมิว ปัทมา” ปลื้ม “อยากเอิ้นอ้ายฯ” ตีตลาดหมอลำกระจาย เปิดปีกระต่ายเตรียมส่ง “ลงศูนย์” กลอนลำใหม่ ม่วนยิ่งกว่าเดิม!!!

“หมิว ปัทมา” ศิลปินจากบ้านข้าวสารแลนด์ กระแสแรงไม่แผ่ว เพราะผลงานกลอนลำ “อยากเอิ้นอ้ายว่าหลายใจ” ในโปรเจกต์ “สาวหมอลำกับวัฒนธรรมสองฝั่งโขง” ที่ค่ายเพลงข้าวสารแลนด์ร่วมกันกับ ศิลปินเบอร์หลักของพี่น้องฝั่งซ้ายอย่าง “สิลิพอน สีปะเสิด” ค่ายยูนาสูดิโอ จากสปป.ลาว เรียกได้ว่าตีวงการหมอลำแบบกระจาย เพราะ ในปี 2565 ที่ผ่านมา หมอลำทุกคณะต้องนำเพลงนี้ไปร้องสร้างความม่วนให้กับแฟนๆ หน้าฮ้าน อาทิ ระเบียบ วาทศิลป์ , ประถม บันเทิงศิลป์ , สาวน้อยเพชรบ้านแพง ,รัตน์ศิลป์ ฯลฯ รวมไปถึงนางเอกหมอลำอีกหลายๆ วงก็ได้นำบทเพลงนี้ ไปร้องหน้าฮ้านด้วยเช่นกัน

ข่าวเพลง และในปี 2566 นี้ “หมิว ปัทมา ข้าวสารแลนด์” เตรียมปล่อยสุดยอดผลงานกลอนลำแห่งปีกับกลอนลำที่มีชื่อว่า “ลงศูนย์” จากปลายปากกา อ.อำไพ มณีวงษ์ ครูเพลงชื่อดังที่ประพันธ์เพลงให้กับ “มนต์แคน แก่นคูน” และศิลปินอีกมากมาย เรียกได้ว่า ผลงานกลอนลำกลอนนี้เป็นการบอกเล่าถึงชีวิตคล้ายๆ ชีวิตจริงของ #หมิวปัทมา มากๆ

โดยเจ้าตัวเผยว่า “หมิว ขอบคุณที่แฟนๆ เมตตาทุกๆ บทเพลงที่ผ่านมา หมิว ขอฝากอีกหนึ่งผลงานกลอนลำใหม่ล่าสุด กับเพลง #ลงศูนย์ ด้วยนะคะบทเพลงนี้หมิวตั้งใจมากๆ เลยค่ะ ฝากพี่ๆ FC ทั้งของข้าวสารแลนด์ และ ของรถแห่ทีมออดิโอ เป็นกำลังใจด้วยนะคะ”

ปักหมุดความม่วนกันได้เลย 15 กุมภาพันธ์นี้ “ลงศูนย์” พร้อมตีแผ่ความม่วนแน่นอน ติดตามกันได้ทางช่องยูทูบ Khaosan Land กันได้เลยจ้า

#หมิวปัทมา #ลงศูนย์ #ข้าวสารแลนด์ #khaosanland #อยากเอิ้นอ้ายว่าหลายใจ


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: