โชเล่ย์ ข้าวสารซาวด์ คว้า นิล แทมมะริน Feat.ซิงเกิ้ลใหม่ ขอจีบได้หม้าย

ขอจีบได้หม้าย
โชเล่ย์ ข้าวสารซาวด์ คว้า นิล แทมมะริน Feat.ซิงเกิ้ลใหม่ ขอจีบได้หม้าย

“โชเล่ย์ ข้าวสารซาวด์” คว้า “นิล แทมมะริน” Feat. ซิงเกิ้ลใหม่ "ขอจีบได้หม้าย" ปลื้มแฟนคลับแห่เล่น TikTok เพียบ...ปัง!! ตั้งแต่ยังไม่ได้ปล่อย MV เต็ม

ทำเอาศิลปินหนุ่มใต้แดนสะตอ อย่าง “โชเล่ย์-ชคัทพล สุภาพ” สังกัด “ข้าวสารซาวด์” เจ้าของเพลงดัง 9 ล้านวิวอย่างเพลง “ไปต่ะน้อง” ถึงกับออกอาการปลื้มปริ่ม เมื่อปลายสัปดาห์ที่ผ่านมาต้นสังกัดได้ปล่อยท่อนฮุคซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดเพลง "ขอจีบได้หม้าย" ลงชิมลางใน TikTok ได้รับกระแสตอบรับดีเกินคาด เมื่อแฟนคลับนำแผ่นเสียงไปเล่นเพียบ! โดยเพลงนี้โชเล่ย์ได้ชวน “นิล แทมมะริน” เจ้าของเพลงดังอย่าง "โสดจริงหรือเปล่า" ศิลปิน Hot จากทางใต้ ควงคู่ร่วม Featuring เพลง "ขอจีบได้หม้าย" เป็นภาษาใต้อีกด้วย

โชเล่ย์ ข้าวสารซาวด์ - นิล แทมมะริน
โชเล่ย์-ชคัทพล กล่าว “เพลง ขอจีบได้หม้าย นี่เป็นซิงเกิ้ลที่ 5 ของผมแล้วครับ ก่อนหน้านี้มีเพลง ไปต่ะน้อง, เสียงของจันทร์, เอาแล้วหลาว แล้วก็มาถึงเพลง จีบได้หม้าย ซึ่งเพลงนี้มันเกิดขึ้นไวมาก หลังจากที่เราอยากมีเพลงจังหวะ medium แล้วก็อยาก Featuring กับศิลปินที่เราชอบซักคน ซึ่งผมก็มีอยู่ในใจคือพี่นิล แทม-มะริน ซึ่งเค้ามีเพลงหลายเพลงที่แตะร้อยล้านวิว พี่นิลเค้าดังมากทางแถบใต้ ส่วนตัวผมก็ฟังและติดตามพี่เค้ามานานแล้ว โดยเรามองเค้าเป็น Idol ตลอดเลย เลยฝากพี่ครีเอทีฟติดต่อไป พี่นิลก็ตอบรับกลับมาทันที

ผมรู้สึกตื่นเต้นมากตอนที่พี่เค้าตอบกลับมา เลยรีบแต่งเพลง ขอจีบได้หม้าย ใช้เวลาประมาณ 20นาทีเสร็จครับ ส่งให้ทางพี่โก้-วรพงษ์ เอี่ยมละออ เจ้าของค่ายข้าวสารซาวด์ฟัง พี่โก้ก็ชอบและให้โอกาสกับผมในการมีส่วนร่วมในเพลงนี้เยอะมาก ทั้งเลือกทีมถ่าย Mv ทางใต้ แชร์ไอเดียในการทำเพลงตั้งแต่ขั้นตอนแรกจนจบ และเดินทางไปถ่าย MV ที่จังหวัดตรัง ซึ่งเนื้อหาของเพลงนี้ ก็จะเป็นอารมณ์ว่าเราไปเจอคนที่น่ารักมากๆ แล้วเราก็อยากจีบเค้า ซึ่งพอเราเจอเค้าเราก็อยากจะพูดว่า "ขอจีบได้หม้าย" เป็นภาษาใต้ คืออยากทำเพลงซักเพลงเอาไว้จีบผู้หญิง ซึ่งแฟนคลับที่ติดตามผมก็ชอบและรอฟังเพลงเต็มครับ


ก็อยากขอฝากผลงานเพลงที่ 5 ของผมไว้ด้วยนะครับ เป็นเพลงที่ผมแต่งเอง น่าจะพอได้ยินได้ฟังกันบางท่อนแล้วใน TikTok : Khaosan Sound และมีคนเอาแผ่นเสียงเพลง "ขอจีบได้หม้าย" ไปเล่นกันเยอะมากๆ ก็ต้องขอขอบคุณแฟนคลับที่เอาเพลงไปเล่นกัน ติดตามข่าวสารกันที่ YouTube Channel : Khaosan Sound / Facebook Fanpage : Khaosan Sound ขอขอบคุณมากครับ”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: