XG เผยโฉมมิวสิกวิดีโอ LEFT RIGHT

XG เผยโฉมมิวสิกวิดีโอ  “LEFT RIGHT”
XG เผยโฉมมิวสิกวิดีโอ LEFT RIGHT หนึ่งในซิงเกิลจาก SHOOTING STAR

13 กุมภาพันธ์ 2566 — วง XG ได้ปล่อยมิวสิกวิดีโอเพลง “LEFT RIGHT” ซึ่งเป็นแทร็คหนึ่งในซิงเกิลที่ 3 “SHOOTING STAR” ของพวกเธอ ที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์ของการเดินทางในห้วงอวกาศอันกว้างใหญ่ที่ยังไม่ได้รับการสำรวจผ่านการแสดงที่เรียบง่ายแแต่มีสไตล์ของสาวๆ ซึ่งตัดกับเสื้อผ้าและบรรยากาศที่มาใน ธีมของยุค 70-90 here.

หลังจากที่มิวสิกวิดีโอเพลง “SHOOTING STAR” ได้เปิดตัวไปเมื่อวันที่ 25 มกราคมที่ผ่านมา ก็ดึงดูดความสนใจของแฟนๆจำนวนมาก จนมียอดวิวทะลุ 16 ล้านวิวไปเรียบร้อยแถมยังเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ส่วนคลิปการแสดงสด , การซ้อมเต้น และโชว์ของสาวๆ ล้วนแล้วแต่ติดชาร์ตและเป็นที่พูดถึงอย่างมากในระดับสากล

ข่าวเพลง ซึ่งทั้งสองเพลงที่ปล่อยออกมา ล้วนสะท้อนตัวตนของวง XG ที่สื่อถึงพลังของพวกเธอ ด้วยนิยามที่ว่า “เชื่อมั่นในตัวเอง และ เป็นในสิ่งที่ต้องการ” ในขณะที่เพลง “SHOOTING STAR” สื่อถึงความปรารถนาของสาวๆ ในการก้าวสู่การเป็นศิลปินระดับโลก เพลง “LEFT RIGHT” ก็สะท้อนถึงความมุ่งมั่นกับการกำหนดทางเดินของตัวเองและก้าวไปสู่ความท้าทายใหม่ๆ

นับตั้งแต่ซิงเกิลถูกปล่อยออกไป วง XG ก็แรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่ พวกเธอได้เข้าร่วมในรายการดนตรียอดนิยมของเกาหลีถึง 11 รายการ ทั้งยังให้สัมภาษณ์กับหลายสื่อใหญ่จากสหรัฐอเมริกาและอินเดียตลอดหลายสัปดาห์ที่ผ่านมาอีกด้วย

“SHOOTING STAR”
Digital/CD Box
Tracklist:
1. SHOOTING STAR
2. LEFT RIGHT

เกี่ยวกับวง XG
ด้วยซิงเกิล “Tippy Toes” ทำให้ XG คือศิลปินเบอร์แรกของค่าย XGALX และในเดือนมิถุนายน 2565 XG ได้ปล่อยซิงเกิลที่สอง “MASCARA” และซิงเกิลที่ 3 “SHOOTING STAR” ก็ตามมาเมื่อวันที่ 25 มกราคม 2566 ที่ผ่านมา

XG ซึ่งย่อมาจาก “Xtraordinary Girls” ประกอบด้วย 7 สาว JURIN (จูริน) , CHISA (ชีซ่า) , HINATA (ฮินาตะ) , HARVEY (ฮาร์วีย์) , JURIA (จูเลีย) , MAYA (มายา) เเละ COCONA (โคโคนา) พวกเธอมีเป้าหมายที่จะปลุกพลังหนุ่มสาวทั่วทุกมุมโลกด้วยงานเพลงและการแสดงที่สร้างสรรค์และสดใหม่

เกี่ยวกับค่าย XGALX
XGALX คือ บริษัทบันเทิงระดับโลกที่มุ่งมั่นผลิตศิลปินคุณภาพด้วยโลกทัศน์ในการสร้างวัฒนธรรมแห่งการสร้างสรรค์ที่แน่วแน่และชัดเจน XGALX พร้อมส่งสารถึงเยาวชนคนรุ่นใหม่ทั่วโลกผ่านการแสดงและดนตรีอันทรงพลัง “ยึดมั่นในสิ่งที่ฝัน อย่าย่อท้อจนกว่าฝันจะเป็นจริง”

มุ่งสร้างวัฒนธรรมอันโดดเด่น
โปรเจกต์ของ XGALX ตั้งใจจุดไฟในตัวหนุ่มสาวทั่วโลก ทุกอาชีพ “ฟังเสียงหัวใจตัวเอง มุ่งมั่นในสิ่งที่ฝัน แปรเปลี่ยนเป็นพลังทำฝันให้เป็นจริง โดยไม่ถูกจำกัดด้วยความคิดเห็นหรือการตัดสินของผู้อื่น”

ติดตามโปรเจกต์ของค่าย XGALX ได้ที่ Official Website http://xgalx.com/

LINK ที่เกี่ยวข้อง
"LEFT RIGHT" music video https://youtu.be/T6YVgEpRU6Q

"SHOOTING STAR" music video https://youtu.be/L7spCJxloLY

"SHOOTING STAR" คลิปแสดงสด https://youtu.be/MoRA1lZIwiY

"SHOOTING STAR" คลิปฝึกซ้อมเต้น https://youtu.be/NNooo5vox8o

"SHOOTING STAR" คลิปโชว์เต้น https://youtu.be/eSgBNiMBUaQ

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: