หมิว ปัทมา ปล่อย ลงศูนย์ เพลงอกหักมักม่วน

หมิว ปัทมา
หมิว ปัทมา ปล่อย ลงศูนย์ เพลงอกหักมักม่วน

“หมิว ปัทมา” ปล่อยของ ทุ่มสุดตัว กับเพลงอกหักมักม่วนสายหมอ(ลำ) “ลงศูนย์”

พร้อมปล่อยของให้แฟนๆ ได้รับชมกันแล้วกับบทเพลงใหม่ล่าสุด “ลงศูนย์” จากราชินีรถแห่ “หมิว ปัทมา” ค่ายข้าวสารแลนด์ บทเพลงที่มีจังหวะม่วนๆ ซึ่งสวนทางกับความหมายของเพลงอย่างสิ้นเชิง กับเรื่องราวความรักของสาวหมอลำที่โดนหักอก แต่ก็ต้องทำหน้าที่ของตัวเองโดยการมอบความสุขผ่านเสียงเพลงให้ทุกคนได้สนุกนั่นเอง

ข่าวเพลง ซึ่งนอกจากสาว #หมิวปัทมา จะโชว์ลูกคอและน้ำเสียงสะกดหูคนฟังแล้วนั้น เจ้าตัวยังได้งัดฝีมือการแสดงเป็นสาวหมอลำโดนเท ในมิวสิกวิดีโอ “ลงศูนย์” อีกด้วย โดยเจ้าตัวเผยถึงการเล่นเอ็มวีในครั้งนี้ว่า

หมิว ปัทมา
“เป็นการเล่นเอ็มวีอีกครั้งของหมิวเองที่ยากมากๆ เพราะโดยส่วนตัวหมิว เป็นคนสนุกสนานเฮฮา แต่เรื่องราวในเอ็มวีนั้น มีทั้ง เศร้า ตลก ฮา และ ความสุขในเวลาใกล้ๆ กัน เหมือนจะง่ายแต่มันไม่ง่ายเลย นอกจาก หมิว จะตั้งใจร้องเพลง #ลงศูนย์ แล้ว หมิวยังตั้งใจเล่นเอ็มวีให้ออกมาดีที่สุดอีกด้วยค่ะ พี่ๆ FC ห้ามพลาดมิวสิกวิดีโอเพลง “ลงศูนย์” เด็ดขาดนะคะนะคะ รับรองว่า ม่วนอีหลีแน่นอนค่ะ”

หมิว ปัทมา
ข้าวสารแลนด์ ขอฝากอีกหนึ่งบทเพลง จากราชินีรถแห่คนนี้ไว้ สามารถรับชมมิวสิกวิดีโอพร้อมกันได้แล้วทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 24 กุมภาพันธ์ เป็นต้นไป ทางช่องยูทูบ “Khaosan Land” เด้อ

#หมิวปัทมา #ลงศูนย์ #ข้าวสารแลนด์ #khaosanland

MV ลงศูนย์ :


กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: