ร้อนแรงรับซัมเมอร์! Miley Cyrus ส่ง MV สุดแซ่บ River

Miley Cyrus
ร้อนแรงรับซัมเมอร์! Miley Cyrus ส่ง MV สุดแซ่บ River

ร้อนแรงรับซัมเมอร์! Miley Cyrus ส่งอัลบั้มคอนเซ็ปต์เก๋ ‘Endless Summer Vacation’ พร้อมปล่อย MV ซิงเกิลสุดแซ่บ ‘River’

หลังจาก Miley Cyrus (ไมลีย์ ไซรัส) ปล่อยซิงเกิล ‘Flowers’ ไปเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมาก็กลายเป็นกระแสไวรัลในโลกโซเชียลอย่างรวดเร็ว และ Flowers ยังเป็นเพลงที่มียอดสตรีมแตะ 500 ล้านครั้งบน Spotify ไวที่สุดในประวัติกาล และยอดวิวบน YouTube ก็มีคนเข้าไปชมกว่า 300ล้านครั้ง ในเวลาเพียง 2 เดือนเท่านั้น แถมยังเป็นเพลงฮิตติดหูที่ติดชาร์ตถล่มทลายไปตามๆกัน ทั้งอันดับ 1 บนชาร์ต Billboard Hot 100, อันดับ 1 บนชาร์ต UK Top 40 และยังติดชาร์ตอันดับ1 ในอีกหลายๆประเทศ

Endless Summer Vacation
สตูดิโออัลบั้มลำดับที่ 8 ‘Endless Summer Vacation’ ของสาว Miley Cyrus (ไมลีย์ ไซรัส) นั้นได้ปล่อยออกมาแล้ว โดยไมลีย์เล่าว่า Endless Summer Vacation นี้มีคอนเซปต์ที่ฉันแบ่งเพลงในอัลบั้มนี้ออกเป็น 2 ส่วน โดยแบ่งเป็น 2 ช่วงเวลาคือ AM และ PM ในส่วนของ AM สำหรับฉันมันคือตัวแทนของเวลายามเช้า ที่จะคึกคัก ได้ปลดปล่อยศักยภาพและพลังงานใหม่ๆ ออกมาในเช้าวันใหม่ ส่วน PM ในยามค่ำคืนที่รู้สึกเหมือนมีความลื่นไหล, สนุกสนาน แต่ก็มีเสน่ห์ในเวลาเดียวกัน และในช่วงเย็น ก็เป็นเวลาที่ดีสำหรับการพักผ่อน, ฟื้นตัว หรือเป็นเวลาที่จะออกไปพบเจอกับประสบการณ์ใหม่ๆ สำหรับเมืองลอสแองเจลิสเอง ก็มีอะไรบางอย่างในตอนกลางคืน ที่ทำให้คุณรู้สึกได้ว่ามีสิ่งๆหนึ่งกำลังก่อตัวขึ้น และมันก็เป็นแรงบันดาลใจให้ฉันมากๆ’

River
ข่าวเพลง นอกจากอัลบั้มล่าสุดที่ปล่อยออกมาแล้ว ไมลีย์ยังได้ปล่อยมิวสิกวิดีโอ ‘River’ ออกมาพร้อมกันด้วย โดยเพลงนี้เป็นส่วนหนึ่งของช่วงเวลาในชีวิตที่ฉันต้องผ่านเรื่องราวมากมายทั้งด้านอารมณ์และความเป็นส่วนตัว มันให้ความรู้สึกเหมือนฝนพรำในเดือนเมษายน ที่ฝนไม่เคยหยุดตกและจากนั้นมันก็เริ่มโปรยปรายลงมาเหมือนกับความรัก สำหรับตัวมิวสิกวิดีโอนำเสนอออกมาในรูปแบบขาว-ดำ ที่ถ่ายทอดออกมาได้เข้ากับเมโลดี้ของเพลงเป็นอย่างดี และเผยให้เห็นความเซ็กซี่ของไมลีย์อีกด้วย


ฟังอัลบั้ม Endless Summer Vacation ได้แล้ววันนี้ ที่ Spotify, Apple Music, Joox, TrueID Music รวมถึงเข้าไปรับชมมิวสิกวิดีโอล่าสุดกันได้แล้วที่ Youtube โดย โซนี่ มิวสิค ไทยแลนด์ (Sony Music Thailand)


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: