ข่าวเด่นวันนี้

:

เน็ตไอดอลสาวจีนสุดทน! โพสต์แฉแฟนเศรษฐีทำร้าย-ทุบตี จนหน้าอกที่ศัลยกรรมแทบระเบิด


เน็ตไอดอลสาวจีนสุดทน! โพสต์แฉแฟนเศรษฐีทำร้าย-ทุบตี จนหน้าอกที่ศัลยกรรมแทบระเบิด

วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2560 เว็บไซต์เซี่ยงไฮ้อิสต์ รายงานว่า โลกโซเชียลจีนกำลังเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก ภายหลังจากที่ หวังรุ่ยเอ๋อร์ วัย 23 ปี เน็ตไอดอลสาวคนดังของจีน ได้ออกมาโพสต์ภาพของตัวเองในสภาพร่างกายบอบช้ำ มีร่องรอยการถูกทำร้าย โดยเผยว่าผู้ที่ลงมือทำร้ายร่างกายเธอนั้นก็คือแฟนหนุ่มที่คบกันมาถึง 3 ปีนั่นเอง บอกว่าเขาต่อยเธออย่างรุนแรงหลายครั้งจนเต้าที่เสริมมาแทบระเบิด

พร้อมกันนั้น หวังรุ่ยเอ๋อร์ ยังได้ฝากข้อความไปถึงแฟนหนุ่มด้วย ระบุว่า "ฉันอยู่กับนายมา 3 ปีแล้ว ยอมรับว่าตอนแรกฉันเลือกนายเพราะเงินของนาย แต่ในช่วง 3 ปีที่ผ่านมานายก็เริ่มทำไม่ดีกับฉัน นายก็ทุบตีฉัน แต่ฉันก็ยังทนมันมาได้ทั้งหมด ลองคิดดูนะ ยังมีคนรวย ๆ อีกมากมายที่ไล่ตามอยากได้ตัวฉัน ถ้าฉันต้องการแค่เงิน แล้วทำไมฉันถึงยังทนอยู่กับนายมาตั้ง 3 ปีได้


“จนกระทั่งคืนสุดท้าย ตอนเธอทำร้ายฉัน เธอทุบตีฉันอย่างแรงจนหน้าอกเกือบระเบิด และฉันจะไม่ทนอีกต่อไปแล้ว แม้เธอจะเคยให้เงินฉันไปเสริมศัลยกรรม และฉันสัญญาว่าฉันจะจ่ายคืนค่าศัลยกรรม ฉันขอร้องเธอไปเสียเถอะ ฉันยอมรับว่ารักเธอ แต่ตอนนี้เราเลิกกันดีกว่า อืม เราจบกัน ฉันขอร้องเธอไปเสียเถอะ อยู่ห่างๆ จากชีวิตฉันเสีย”


“ฉันอยากจะให้ทุกคนเข้าใจว่ามันเกิดอะไรขึ้น เราจบกันแล้ว ถ้าเรากลับไปคบกันอีก ถึงตอนนั้นฉันคงเป็นแม่พระจริงๆ” ข้อความสุดท้ายของน.ส.หวัง

ทั้งนี้ตลอดหลายปีที่ผ่านมา น.ส.หวังได้ใช้เงินไปหลายล้านหยวนในการผ่าตัดศัลยกรรมร่างกายของเธอจนกระทั่งกลายมาเป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลที่มีชื่อเสียงในประเทศจีน

CR - weibo


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: