ข่าวเด่นวันนี้

:

สาวถูกแฟนหลอกให้รักทั้งที่มีเมีย ไลฟ์สดผูกคอดับสลด

หลอกให้รัก

 

 

   ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่าเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา (18ก.ย.) ตำรวจสภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งเหตุ มีคนผูกคอตายที่บ้านเช่า บ้านโนนสะอาด หมู่ 15 ต.หนองนาคำ จึงพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.ศูนย์อุดรธานี อาสากู้ภัยมูลนิธิส่งเสริมธรรมรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบเป็นบ้าน 2 ชั้น ไม้ครึ่งปูน ที่ห้องนอนชั้น 2 พบศพ น.ส.ภัทรลภา วีรพัทธ์ อายุ 47 ปี อยู่บ้านเลขที่ 1 ซอยพิชิตรังสรรค์ 1/8 ถนนพิชิตรังสรรค์ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.อุบลราชธานี ใช้ผ้าพันคอผูกคอกับลูกกรงเหล็กดัดหน้าต่าง สภาพศพสวมชุดนอนกางเกงขายาว เสื้อยืดแขนยาวสีเหลือง ลิ้นจุกปาก จากการชันสูตรไม่พบร่องรอยถูกทำร้ายเสียชีวิตมาประมาณ 3 ชม.

ไลฟ์สดผูกคอตาย 

จากการสอบสวนนางวนิดา ชาวตระการ อายุ 40 ปี เพื่อนผู้ตาย ให้การว่า เมื่อวันที่ 27 สิงหาคม พวกตนเดินทางมาจาก จ.อุบลราชธานี มาทำงานก่อสร้างหมู่บ้านการเคหะที่ จ.อุดรธานี รวม 8 คน เช่าบ้านอยู่ด้วยกัน ผู้ตายพักอยู่ห้องชั้น 2 ส่วนตนพักอยู่ห้องนอนชั้นล่าง หลังเลิกงานผู้ตายจะโทรศัพท์คุยกับแฟน และจะทะเลาะมีปากเสียงกันทางโทรศัพท์เป็นประจำทุกวัน เพราะว่าแฟนผู้ตายบอกว่าเลิกกับภรรยาแล้ว แต่หลังจากคบกันผู้ตายก็ทราบว่าแฟนยังไปมาหาสู่ภรรยาและลูก 

ก่อนเกิดเหตุ ตนได้ยินเสียงผู้ตายทะเลาะกันกับแฟนทางโทรศัพท์ แต่คืนนี้ทะเลาะกันรุนแรงและนาน จากนั้นก็เงียบไป ส่วนตนก็นอนหลับ ต่อมาญาติผู้ตายได้โทรศัพท์มาบอกว่า ผู้ตายไลฟ์สดจะฆ่าตัวตาย ให้ตนขึ้นไปดู ตนจึงเดินขึ้นไปชั้น 2 เมื่อดึงประตูห้องนอนเปิดออก ก็พบผู้ตายผูกคอตายแล้ว

นางพวงสวรรค์ ทองเหลา อายุ 48 ปี บอกว่า หลังเลิกงาน เวลาประมาณ 19.30 น. ขณะกำลังนั่งทำกับข้าวอยู่ในครัว ผู้ตายเดินมาบอกว่าอยากกินแกงคั่ว ที่ทำในงานศพ และบอกว่าคืนนี้ตนจะตาย แล้วให้ตนทำแกงคั่วให้กิน ซึ่งคนคิดว่าผู้ตายผู้เล่น ไม่คิดว่าจะทำจริง

 

    จากการตรวจสอบเฟซบุ๊กผู้ตายที่ใช้ชื่อ ภัทรลภา วีรพัทธ์ พบว่าผู้ตายได้มีการไลฟ์สด โดยผู้ตายร้องไห้ และพูดบ่นสะอื้นว่า “ตายก็ตายคนเดียว เราไม่อยากอยู่หรอก เมื่อศักดิ์ศรีเราถูกมันทำลายไปหมดแล้ว ขอให้มึงกับลูกเมียมึงมีความสุขนะ บักโทน” จากนั้นก็ใช้ผ้าพันคอผูกคอ แต่โทรศัพท์ตกจากมือหรือโทรศัพท์ล้มทำให้ภาพหายไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: