ข่าวเด่นวันนี้

:

หนุ่มใหญ่เผลอหลับใน รถคว่ำตกร่องน้ำ ญาติเจ็บ 4 ราย

หนุ่มใหญ่เผลอหลับใน รถเสียหลักชนเสาไฟ ตกร่องน้ำ ญาติเจ็บ 4

     ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า 1 ตุลาคม 2564 ร.ต.ท. ภคพงษ์ ซื่อสกุล รอง สว. (สอบสวน) สภ.เมือง จ.ศรีสะเกษ พร้อมหน่วยกู้ภัยสว่างจิตต์ศรีสะเกษธรรมสถาน และกู้ภัยภาพข่าว ออกตรวจที่เกิดเหตุหลังได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถยนต์พลิกคว่ำมีคนได้รับบาดเจ็บ ที่ถนนสายศรีสะเกษ-กันทรลักษ์ กม.ที่ 3 ต.หนองครก อ.เมืองศรีสะเกษ พบรถเก๋งฮอนด้า บริโอ สีดำ ทะเบียน 1 กฬ 6312 กทม. พลิกตะแคงข้างขวางช่องทางวิ่ง สภาพรถพังยับทั้งคัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 4 คน หน่วยกู้ภัยใช้รถพยาบาล 3 คัน นำผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลศรีสะเกษ

     นายสกุล พรมตา อายุ 48 ปี อยู่บ้านเลขที่ 170 หมู่ 8 ต.เขิน อ.น้ำเกลี้ยง จ.ศรีสะเกษ คนขับรถคันเกิดเหตุ ซึ่งไม่ได้รับบาดเจ็บ ให้การกับตำรวจว่า ตนขับรถจากบ้านที่ อ.น้ำเกลี้ยง มาธุระที่ตัวเมืองศรีสะเกษ มีญาตินั่งมาด้วย 4 คน ถึงที่เกิดเหตุ ตนเกิดวูบหลับใน เป็นเหตุให้รถเสียหลักขนเสาไฟส่องสว่างข้างทาง ตกลงในร่องน้ำข้างทางพุ่งไปชนท่อน้ำจนรถกระเด็นกลับขึ้นบนถนนทำให้ญาติที่นั่งมาได้รับบาดเจ็บทั้ง 4 คน

     ซึ่งร.ต.ท. ภคพงษ์ ซื่อสกุล พนักงานสอบสวนจะได้เรียกตัวคนขับมาสอบปากคำหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริงเพื่อดำเนินการต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: