ข่าวเด่นวันนี้

:

สาวช้ำใจ ผัวมีหญิงใหม่-ถูกขังในห้อง หอบลูก 9 เดือนกลับบ้าน

หนีกลับบ้าน

 

   ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า วันนี้ (6 ..) หน่วยกู้ภัยสยามรวมใจปู่อินทร์ รับแจ้งจากตำรวจ สภ.นางรอง อ.นางรอง ว่ามีคนจอดรถจักรยานยนต์อยู่บนเกาะกลางถนนนานผิดปกติ เกรงว่าจะทำร้ายตัวเอง จึงนำกำลังเข้าตรวจสอบ

พบ น..พัชรี อายุ 27 ปี พร้อมกับ ด..วัย 9 เดือน อีก 1 คน กู้ภัยให้มาพักอยู่ในรถตู้ แล้วสอบถามทราบว่า ขี่รถจักรยานยนต์เดินทางมาจากกรุงเทพฯ กับลูกสาว 2 คน โดยเอาลูกแนบมากับอก เอาเสื้อยืดของตัวเองที่ใส่อยู่ครอบไว้ แล้วขับมาเรื่อยๆ ตั้งใจจะกลับบ้านที่ อ.ห้วยทับทัน จ.ศรีสะเกษ

ผัวทิ้ง

แต่มาถึงที่ อ.นางรอง แล้วหมดแรงขับต่อไม่ได้ จึงจอดพักอยู่เกาะกลางถนน เพราะเห็นมีต้นไม้ ส่วนสาเหตุเพราะถูกสามีขังไว้ในห้องกับลูกสองคน เนื่องจากสามีไปติดพันผู้หญิงคนใหม่ พอออกมาได้ ตัดสินใจพาลูกสาวขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้าน มีเงินติดตัวมา 1,000 บาท

นายบดินทร์ รุ่งโรจน์ชัยกุล หัวหน้าหน่วยกู้ภัยสยามรวมใจปู่อินทร์ บุรีรัมย์ กล่าวว่าหลังจากเจรจาเสร็จ ได้พาตัวไปบันทึกข้อมูลที่ สภ.นางรอง แล้วนำรถจักรยานยนต์ขึ้นรถกระบะของกู้ภัยฯ แล้วเอาไปส่งถึงบ้านที่ อ.ห้วยทับทัน

โดยระหว่างทางที่ขับไปส่ง น..พัชรี ยอมรับว่า บางครั้งคิดสั้นเพราะเจ็บใจที่สามีนอกใจและต้องการจะทิ้งลูกกับเมียไว้ตามลำพัง แต่สงสารลูก


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: