ข่าวเด่นวันนี้

:

ลุงขายลอตเตอรีน้ำใจงาม ถูกเก๋งซิ่งชนแล้วหนี

ลุงขายลอตเตอรี่น้ำใจงาม ถูกเก๋งซิ่งชนแล้วหนี คนขับดอดมอบตัว

     ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า วันนี้ (8 ต.ค. 64) มูลนิธิร่วมกตัญญู รับแจ้งเหตุผู้เสียชีวิต เป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อต่อมาคือ นายเกียรติศักดิ์ กงประโคน อายุ 57 ปี จ.บุรีรัมย์ อาชีพปั่นจักรยานขายสลากกินแบ่งรัฐบาล สาเหตุการเสียชีวิตพบว่า รถเก๋งสีขาวพุ่งชนเข้าชนกับผู้เสียชีวิตอย่างเต็มแรง ขณะกำลังนั่งเขี่ยขยะที่อุดตามท่อระบายน้ำ บริเวณหน้าบริษัท กรุงเทพเหล็กกล้า จำกัด ถนนเทพารักษ์ จ.สมุทรปราการ

     ด้านอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู และรถพยาบาลของรพ.รามาสมุทรปราการ ร่วมกันช่วยเหลือและนำส่งรพ.จุฬารัตน์ 5 แต่ไม่สามารถยื้อชีวิตของไว้ได้ และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ลุงขายลอตเตอรี่น้ำใจงาม ถูกเก๋งซิ่งชนแล้วหนี คนขับดอดมอบตัว

     จากเหตุการณ์ดังกล่าว ภาพจากกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกวินาทีรถเก๋งสีขาวพุ่งเข้าชนลุงผู้ตาย ขณะกำลังนั่งอยู่บนถนนหันหน้าเข้าฟุตปาธ และเก็บขยะที่อุดตันท่ออระบายน้ำไว้ได้

     จากการสอบถามชาวบ้านทราบว่า ผู้ตายมีอาชีพปั่นจักรยานขายสลากกินแบ่งรัฐบาลอยู่บริเวณสถานที่เกิดเหตุเป็นประจำ ซึ่งทุกวันผู้ตายจะช่วยนำไม้เขี่ยขยะที่อุดตามท่อระบายน้ำทุกครั้งที่ผ่านไปเจอ

ลุงขายลอตเตอรี่น้ำใจงาม ถูกเก๋งซิ่งชนแล้วหนี คนขับดอดมอบตัว

     ทั้งนี้ สถานที่เกิดเหตุพบแผ่นป้ายทะเบียนรถต้องสงสัยตกอยู่ ซึ่งล่าสุด คนขับรถเก๋งชนลุง เสียชีวิต ได้เข้ามอบตัว ที่ สภ.บางเสาธง แล้ว เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการสอบสวน

 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: