ข่าวเด่นวันนี้

:

แก๊งทวงหนี้บุกทวงเงิน เจอยิงสวนดับอนาถ 2 ศพ

แก๊งทวงหนี้


  
ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานเหตุเกิดเมื่อช่วงเที่ยงที่ผ่านมา(16..) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทลุง เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ หลังได้รับแจ้งยิงกันตาย บริเวณบ้านเลขที่ 59 หมู่ 2 .ท่ามิหรำ อ.เมือง จ.พัทลุง ในที่เกิดเหตุพบศพชาย 2 คน ทราบชื่อนายโชคชัย ปานนุ่ม อายุ 34 ปี และนายสุธรรม หนูนุ่น อายุ 52 ปี ทั้ง 2 รายอยู่ในกลุ่มที่มาทวงหนี้  ส่วนผู้บาดเจ็บซึ่งเจ้าหน้าที่นำส่งรพ.ไปก่อนแล้วทราบนายทวี พลานุสิทธิ์ อายุ 72 ปี เป็นเจ้าของบ้านหลังที่เกิดเหตุ ได้รับบาดเจ็บสาหัส

จากการสอบถามนายทวีศักดิ์  พลานุสิทธิ์ อายุ 37 ปี เล่าให้ฟังว่ากลุ่มคนร้ายมาด้วยกันประมาณ 4-5 คนเพื่อที่จะทวงเงินค่าแชร์ซึ่งตนค้างอยู่ประมาณ 8 หมื่น แต่กลุ่มทวงหนี้บอกว่า ต้องจ่ายแสนแปด เลยมีการโต้เถียงกัน หนึ่งในกลุ่มทวงหนี้ ซึ่งเป็นผู้หญิง ตบหน้าแม่ พ่อเข้าไปห้าม เลยโดนกลุ่มทวงหนี้ยิงจนได้รับบาดเจ็บ ตนซึ่งอยู่ใกล้ๆ ก็ เห็นเหตุการณ์เลยเข้าไปแย่งปืนของกลุ่มทวงหนี้จนเกิดการชุลมุลและกลุ่มคนร้ายโดนกระสุนปืนตาย 2 ราย


บุกทวงเงิน

 

นายทวีศักดิ์ เล่าต่อว่า ตนเคยโดนกลุ่มทวงหนี้ ทำร้ายร่างกายไปครั้งหนึ่งแล้ว แต่ตกลงกันได้ว่าตนพร้อมจะจ่ายหนี้ที่แฟนค้างค่าแชร์อยู่ แต่ขอเวลาหน่อย 

ล่าสุดเจ้าหน้าที่ได้คุมตัวกลุ่มทวงหนี้ ซึ่งอยู่ในที่เกิดเหตุไว้ 2 ราย หญิงหนึ่งราย ชายหนึ่งราย ก่อนนำตัวไปสอบปากคำที่สภ.เมืองพัทลุง เพื่อหาคนผิดมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ทวงหนี้


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: