ข่าวเด่นวันนี้

:

สาวอัดคลิปแฉ หลังถูกพ่อเลี้ยงสามีลวนลามนับปี บอกผู้ใหญ่แต่ไม่มีใครเชื่อ

 พ่อเลี้ยงสามี

 

   ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หญิงสาวรายหนึ่งได้เผยแพร่คลิป ขณะสนทนากับชายคนหนึ่งที่ระบุว่าเป็นญาติผู้ใหญ่ในครอบครัวบ้านแแฟน และเป็นผู้ก่อเหตุล่วงละเมิดทางเพศตนมาหลายครั้ง พร้อมระบุรายละเอียดในเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า

"หนูถูกลวนลามโดยคนที่เป็นพ่อเลี้ยงแฟนมาตลอด 1 ปีกว่าค่ะ ชื่อสมนึก อยู่บ้านย่านลำลูกกาคลอง 2 เคยทำการลงบันทึกประจำวันไว้แล้วปี 2020 ครั้งนั้นอ้างว่า เราแต่งตัวโป๊ (ใส่ชุดผ่าข้าง) เลยปวดหัว วันที่ทำเราทะเลาะ(แฟน)ติดต่อไม่ได้ นายสมนึกมาขอกอด เรายืนอยู่นางตามมากอดล้วงอวัยวะเพศเราจึงหนีขึ้นบนห้องล็อคห้องแจ้งแฟน (นางตามมาพยายามพังประตู) นางมักจะขอหลับนอนด้วย2-3ครั้ง พูดว่าเหงา แม่ทำงาน ตจว. ไม่ได้มีอะไรกับแม่เลย แต่แม่แฟนไม่เชื่อคือบอกว่าสมนึกไม่ใช่คนแบบนั้น จนมีจดหมายและคลิปเราจึงไปแจ้งความ

 พ่อเลี้ยงแฟนลวนลาม

 

แฟนให้ย้ายไปอยู่บ้านจนที่บ้านมีการปรับปรุงต้องย้ายออกมาอยู่แถวๆบ้านปัจจุบันยังมีพฤติกรรมชอบมองด้วยสายตา มองหัวจดเท้า มองก้น และเวลาแฟนไม่อยู่ใกล้จะเดินมาใกล้ ตั้งแต่เกิดเรื่องผู้ก่อเหตุไม่เคยขอโทษต่อหน้า และท้าทายให้ไปแจ้งความ แต่แฟนขอให้ดูไปก่อนจนล่วงเลยมาเป็นปี

ถ้าจะกลับไปดำเนินคดีสามารถทำได้ไหมคะ เพราะสมนึกไม่เคยหยุดพฤติกรรมดังกล่าว แม่สามีแจ้งว่า 15 ..21 จะให้สมนึก ไปบางบาล ระหว่างนี้เราทำได้แค่ดูแลตนเอง แต่กฎหมายทำอะไรไม่ได้ใช่ไหมคะ ขอบคุณที่อ่านจนจบ พอดีเราอึดอัดมานานมากค่ะ

 

   ขณะที่เรื่องราวดังกล่าวได้รับการวิพากษ์วิจารณ์ในสังคมออนไลน์ต่อเนื่อง ด้านผู้คนในสังคมออนไลน์ต่างส่งกำลังใจให้เหยื่อ พร้อมเฝ้าติดตามการดำเนินคดีต่อผู้ก่อเหตุเพื่อให้ได้รับโทษตามกฎหมาย ภายหลังกรณีดังกล่าวมีการแจ้งความร้องทุกข์ไว้ที่ สภ.คูคต เมื่อวันที่ 11 มี.. 64 โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับเรื่องไว้และจะสอบสวนต่อไป 

 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: