ข่าวเด่นวันนี้

:

พบศพ นร.ใส่ชุดเนตรนารี ลอยอืดในแม่น้ำ พร้อมเขียนจดหมายลา

สลด พบศพนร.หญิงใส่ชุดเนตรนารี ลอยอืดในแม่น้ำเจ้าพระยา

     เมื่อวันที่ 25 มิ.ย. 65 ผู็สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า ตำรวจ สภ.ปากเกร็ด ได้รับแจ้งเหตุพบศพผู้เสียชีวิตลอยน้ำบริเวณหน้าวัดเกาะเกรียง ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง จึงช่วยกันลากศพมาที่บริเวณโป๊ะเรือวัดโพธิ์บ้านอ้อย ตำบลบางพูด อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี พร้อมด้วยแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์รีบตรวจสอบ 
     
     ที่เกิดเหตุพบเด็กนักเรียนหญิง สภาพศพอืดนอนหงายสวมเสื้อเนตรนารีสีเขียว ใส่กางเกงขาสั้นสีดำไม่พบบาดแผลในร่างกาย ก่อนญาติจะเข้ามายืนยันตัวตนผู้เสียชีวิต

     จากการสอบสวนทราบว่าก่อนหน้านี้ช่วงใกล้เที่ยงคืนของวันที่ 23 มิ.ย.65  ผู้ตายได้หายออกจากบ้านใน ต.บางพูน อ.เมือง จ.ปทุมธานี พร้อมรถ จยย. โดยตอนนั้นยังใส่ชุดเนตรนารี อยู่ และได้เขียนจดหมายลาตายทิ้งไว้ที่บ้าน แม่จึงได้แจ้งความคนหายไว้ สภ.ปากคลองรังสิต จ.ปทุมธานี ไว้ก่อนหน้านี้

สลด พบศพนร.หญิงใส่ชุดเนตรนารี ลอยอืดในแม่น้ำเจ้าพระยา


     จากการสอบถามญาติผู้ตาย ทราบว่าผู้ตายไม่มีเรื่องทะเลาะกันในครอบครัว แต่ชอบเก็บตัวอยู่คนเดียวภายในห้อง ส่วนสาเหตุไม่มีใครทราบว่าทำไม

     เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ตรวจสอบพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุ ก่อนจะนำร่างผู้เสียชีวิตมอบให้มูลนิธิป่อเต็กตึ้งนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์เพื่อชันสูตรต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: