ข่าวเด่นวันนี้

:

แห่สงสัย! เปิดภาพล่าสุดแตงโม คาดถ่ายบนเรือ โฟกัสจุดนี้ทำไมเธอเหมือน?

       Happy Melon official

         ยังคงกลายเป็นข่าวสังคมออนไลน์ที่เมื่อมีประเด็นใหม่เกิดขึ้น ประชาชนยังคงให้ความสนใจ สำหรับคดีการเสียชีวิตของอดีตนักแสดงสาว "แตงโม นิดา" ที่พลัดตกสปีดโบ๊ทดับกลางเจ้าพระยาในคืนวันที่ 24 ก.พ. 65

   และขณะนี้ได้มีเพจเฟสบุ๊กชื่อ Happy Melon official โพสต์ทั้งภาพและคลิปมาจากโทรศัพท์แตงโมขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง อาทิ รูปส่วนตัวกระติกนอนเล่นโทรศัพท์ , คลิปชายปริศนา เป็นต้น อย่างล่าสุดก็ได้มีการโพสต์ภาพเก่าที่เคยโพสต์ เป็นรูป แตงโม-กระติก-แซน นั่งอยู่บนเรือ พร้อมเขียนข้อความว่า "สังเกตหน้าแตงโมมีความสุขที่ไหนไม่อยากจะถ่ายรูปกับพวกมึงอีก" พบว่า กระแสตีกลับแรงมาก ชาวเน็ตต่างคอมเมนต์ติ ในทำนองว่า ถ้าไม่มีอะไรให้พอเถอะ สงสารแตงโม มองว่าข้อมูลบางอย่างที่โพสต์ เป็นเรื่องส่วนตัว ไม่เกี่ยวข้องกับคดี

   รูปแตงโมล่าสุด

    แต่ล่าสุด เพจเฟซบุ๊ก Happy Melon official ได้มีการโพสต์อีกครั้ง ด้วยการโพสต์ภาพ "แตงโม" ที่คาดว่า เป็นการเซลฟี่ตัวเอง บนเรือสปีดโบ๊ท ในวันเกิดเหตุ พร้อมเขียนแคปชั่น ด้วยภาพดอกไม้ ซึ่งภาพนี้ดูทีแรกผ่านๆเหมือนไม่มีอะไร แต่ดันไปสะดุดตาชาวเน็ต มีหลายคนสงสัยว่า ภาพนี้แตงโมยิ้มก็จริง แต่ทำไมแววตาดูเศร้าๆ เหมือนคนร้องไห้ แถมที่รูจมูกคล้ายกับมีน้ำมูก อาทิ เหมือนร้องไห้เลยครับ..ตาแดงๆ..มีน้ำมูกด้วย , ทำไมดูเศร้าจัง รักและคิดถึงตลอดไป , ตาแดงฝืนยิ้ม มีน้ำมูกหน่อยๆ เพิ่งร้องไห้เสร็จ เป็นต้น แต่ทั้งนี้ภาพนี้ยังไม่ได้ฟันธง ว่าเกี่ยวข้องกับคดีหรือไม่ 

รูปแตงโม นิดา


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: