ข่าวเด่นวันนี้

:

(คลิป) สาวตามหาสามี เห็นเสื้อผ้าตากหน้าห้อง เข้าไปเจออยู่กับสาวอื่น ทำได้ลงลูกเพิ่งคลอด

ตามหาสามี

ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์ข่าวสังคมออนไลน์คลิปเหตุการณ์ระหว่างเดินทางไปตามหาสามี เมื่อไปถึงพบว่าที่หน้าห้องพัก มีเสื้อผ้าของสามีตากอยู่ จากนั้นเมื่อเปิดประตูห้องพบกับสามียู่กับสาวอื่น หลังจากนั้นจึงมีการพูดคุยกันเรื่องนอกใจ โดยระบุว่า EP.2 ตามหาจนเจอหอ เสื้อผ้าผัวกุตากเต็มราวเลยจ้า #เคาะผิดห้องขอโทษนะค้าาาา #อ่ะดูซิ เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่ หอพักแห่งหนึ่งที่ อ.เมือง จ.มหาสารคาม

อยู่กับสาวอื่น

ผู้โพสต์ที่ อ.กันทรวิชัย จ.มหาสารคาม นางสาวเล็ก (นามสมมติ) อายุ 24 ปี ภรรยาของนายโต เล่าว่า ตนเองคบหากับนายโต (นามสมมติ) มา 3 ปี แต่งงานกันเมื่อ 7 ก.พ. 64 มีลูกชายด้วยกัน 1 คน อายุ 10 เดือน หลังจากที่ตนเองจับได้ว่าสามีไปมีสัมพันธ์กับผู้หญิงคนหนึ่งชื่อนางสาวเขียว (นามสมมติ) อายุ 22 ปี ก่อนหน้านี้จับได้ว่าพูดคุยกับสามีตนเอง 2 ครั้ง และตักเตือนไปแล้วว่านายโตเป็นสามีของตนเอง และมีลูกด้วยกันแล้ว

วันดังกล่าวตนเองได้ที่อยู่ของนางสาวเขียวมาจากเพื่อนของตนเอง ซึ่งรู้จักนางสาวเขียวด้วย ตนเองจึงเดินทางไปกับน้องสะใภ้ คิดว่าจะไปทำความเข้าใจกับนางสาวเขียวเท่านั้น แต่เมื่อไปถึงที่พักกลับเห็นเสื้อผ้า และรองเท้าหน้าห้อง จำได้ทันทีว่าเป็นของสามีตนเอง จึงเคาะประตูเรียก รอสักพักกว่าจะเปิด คาดว่าทั้งคู่กำลังใส่เสื้อผ้า เมื่อประตูเปิดออกมาพบกับนายโตและนางสาวเขียวอยู่ภายในห้อง ตนเองจึงเข้าไปพูดคุยทำความเข้าใจ และให้น้องสะใภ้บันทึกคลิปเอาไว้

นายโตอ้างว่ามานอนเฉย ๆ ไม่มีอะไร ตนเองถามนางสาวเขียวว่ายังจะเอานายโตอยู่ไหม นางสาวเขียวบอกว่าถ้าเป็นแบบนี้ไม่เอาก็ได้ และขอโทษตนเองที่เข้าไปยุ่งกับสามี และได้แต่นั่งก้มเล่นโทรศัพท์ นายโตได้แต่บอกว่าให้ตนเองกลับบ้านไป ตนเองจึงกลับ พอกลับบ้านมาพูดคุยกับนายโต นายโตยอมรับว่ามีอะไรกับนางสาวเขียวจริง รู้จักกันได้ 2 เดือน นายโตพยายามขอโอกาส และขอคืนดี แต่ตนเองปฏิเสธ ลังเกิดเรื่องตนเองตัดสินใจเลิกรากับนายโต ส่วนเรื่องการฟ้องหย่าอยู่ระหว่างปรึกษาทนายความ

 

ที่มา : jirajetbonthaisong


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: