ข่าวเด่นวันนี้

:

ผงะ! พบศพครูสาวสอนโยคะชื่อดัง วัย 23 ปี ดับสยองถูกแทงกว่า 30 แผล

ฆ่าสยอง

 

      ผู้สื่อข่าวต่างประเทศรายงานว่า หลังเจ้าหน้าที่พบศพ อควา โชว (Aqua Chow) ครูสอนโยคะและอินฟลูเอนเซอร์สาวสายสุขภาพชื่อดัง ชาวฮ่องกง วัย 23 ปี ถูกฆาตกรรมอย่างสยดสยองในโรงแรม โดยสภาพศพถูกกระหน่ำแทงมากถึง 30 แผล จมกองเลือดอยู่ในอ่างน้ำของโรงแรม

      ซึ่ง อควา โชว มีกำหนดการณ์ต้องบินไปเรียนที่สหรัฐฯ เมื่อวานนี้ (30 มิ.ย.) แต่เธอขาดการติดต่อไปหนึ่งวันก่อนหน้านั้น โดยในวันที่ 29 มิ.ย. ระหว่างที่โชวเก็บสัมภาระลงกระเป๋าเดินทางหมดแล้ว ปรากฎว่าหนุ่มแฟนเก่ามาหาเธอที่ห้องพัก ก่อนที่วงจรปิดจะจับภาพทั้งคู่ออกจากอะพาร์ตเมนต์ไปด้วยกัน ภาพสุดท้ายที่มีคนพบเห็นโชว คือภาพวงจรปิดในลิฟต์  ที่เห็นเธอเดินเข้าลิฟต์ไปพร้อมหนุ่มแฟนเก่า ก่อนจะไม่มีใครติดต่อเธอได้อีกเลย

 

ฆ่าสยอง

 

      หลังจากโชวหายตัวไป เพื่อนๆ ต่างก็พากันโพสต์ภาพตามหาตัวเธอบนโลกออนไลน์ แต่ระหว่างที่ตำรวจกำลังตามหาตัวครูสอนโยคะสาวอยู่นั้น จู่ๆ หนุ่มแฟนเก่ามาปรากฎตัวที่สถานีตำรวจ พร้อมทนายความ ก่อนจะมอบกุญแจโรงแรมให้ตำรวจโดยไม่พูดอะไรสักอย่าง 

      ตำรวจรับมอบกุญแจห้องของโรงแรมมา ก่อนจะไปตรวจสอบที่ห้องดังกล่าว และพบศพโชวในสภาพสุดสยอง นอนจมเลือดอยู่ในอ่างน้ำ มีแผลถูกมีดแทงทั่วร่าง 30 แผล แผลฉกรรจ์ที่สุดคือกลางหน้าอก และลำคอ ขณะนี้แฟนเก่ายังไม่ยอมปริปากพูดอะไร และตำรวจกำลังเร่งสอบสวนคดีนี้อย่างเข้มข้น

ฆ่าสยอง

ฆ่าสยอง

 

ขอบขอบคุณ : ettoday


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: