ข่าวเด่นวันนี้

:

ส่องเมนต์ชาวเน็ต หลังเห็นสตอรี่แม่เวียร์ โมเมนต์ลูกชายสวมแหวนหมั้นสะใภ้

         เวียร์ ศุกลวัฒน์

      กลายเป็นข่าวสังคมออนไลน์ที่หลายๆคนให้การติดตาม ของครอบครัว "คณารศ" ของพระเอกหนุ่มสุดฮอต "เวียร์ ศุกลวัฒน์" ประกาศข่าวดีเตรียมแต่งงาน กับแฟนสาวนักธุรกิจ "วิกกี้" ในวันที่ 17 กรกฎาคม 65 นี้ และล่าสุดได้โชว์โมเมนต์หวานๆโพสต์ภาพสวมแหวนแต่งงาน

   โดยหนุ่มเวียร์ได้โพสต์แคปชั่นว่า เคยทำแต่ในหนัง,ในละคร ....ในที่สุด ก็ได้สวมแหวนจริงๆแล้วครับ ขอบคุณทุกคำอวยพร ทุกกำลังใจ และแรงสนับสนุนที่ส่งมาให้เรา2คน ขอบคุณ ขอบคุณ ขอบคุณ ทุกๆคนนะครับ เอ้า!!! 5-4-3-2-1 Actionnnnnnn

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Doubleyou Tiger (@weir19)

   ซึ่งหนึ่งในคนที่มีความสุขที่สุดกับย่างก้าวสำคัญของชีวิตหนุ่มเวียร์ก็คงหนีไม่พ้นคุณแม่พลอยไพริน ที่นอกจากคอมเมนต์ใต้โพสต์ร่วมแสดงความยินดีกับลูกชายและลูกสะใภ้ว่า Another best day of my life and our family!!congratulations to you both! Love you..แล้วคุณแม่ยังรีโพสต์ของลูกชายไปที่ไอจีสตอรี่อีกรอบพร้อมบอกว่า congratulations to you both! Love you

แม่เวียร์

   ด้านชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเมนต์บอกอยากเห็นคุณแม่ลงภาพโมเมนต์ดีๆของลูกชายให้ชมบ้างจัง เช่น แม่พี่เวียร์ลงรูปให้ชมหน่อยค๊า,ยินดีกับคุณแม่พี่เวียร์ด้วยนะคะ มีลูกสะใภ้แล้ว พี่เวียร์ที่ทุกคนรักกำลังจะมีครอบครัวแล้วดีใจมากๆเลยค่ะ

 แม่เวียร์ พลอยไพลิน

 


กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: